เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:2000-5000 คน
ประเภทบริษัท:งานที่ปรึกษาด้านการบริหาร
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:mckinsey.com
ก่อตั้งเมื่อปี:1926

McKinsey & Company เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้คำปรึกษาชั้นนำระดับโลก เราได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจชั้นนำมากมาย รวมถึงรัฐบาลและสถาบันที่สำคัญทั่วโลก McKinsey เราทำงานร่วมกับองค์กรชั้นนำในทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนและภาคสังคม งานของเราคือการ "แก้ไขปัญหาที่ไม่มีใครแก้ได้" เรามีความรู้ความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้ง แล ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: As a firm we care strongly about our employees' development and personal growth. By joining us, you will embark on a clearly defined learning journey. Make your own McKinsey - A central part of our philosophy is ensuring that our talented people are presented with opportunities and challenges tha ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

See map

McKinsey & Company

M. Thai Tower, 24th floor All Seasons Place 87, Wireless Road, Bangkok 10330

ค้นหาบริษัทอื่น

ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท McKinsey & Company โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท McKinsey & Company มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท McKinsey & Company หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน เอ็มเค เเรสโตรองค์สมัครงาน สำนักงาสมัครงาน กรุงศรี คอนซูมเมอร์สมัครงาน WorkVenture Technologies