บริการสร้างแบรนด์นายจ้าง
และภาพลักษณ์องค์กร

WorkVenture จัดทำวิดีโอ และ คอนเทนต์ เพื่อสร้างแบรนด์นายจ้างให้กับองค์กรชั้นนำ

ทั่วประเทศไทย ให้ก้าวไปสู่Top Employers องค์กรที่มีผู้สมัครคุณภาพพูดถึงมากที่สุด

ดูโครงการของเรา

บริษัทชั้นนำที่ทำ Employer Branding ร่วมกับเรา

ผลงานการสร้าง Employer Branding ของเราที่ผ่านมา

Dtac องค์กรขวัญใจของทั้งคนรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ที่ใครๆก็รู้จักกันดี ด้วยบรรยากาศการทำงานที่สบายๆ ยืดหยุ่น เลือกเวลาเข้าทำงานได้ เป็นกันเอง และ ตอบแทนไลฟ์สไตล์ของคุณ จึงไม่แปลกใจที่พนักงาน Dtac นั้นจะอยากมาทำงานทุกวัน เพราะการได้รับมิตรภาพดีๆจากเพื่อนร่วมงาน Dtac ออกแบบออฟฟิศให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบในการแชร์ไอเดีย บ้านหลังนี้กลายเป็นบ้านหลังที่สองของพนักงานหลายๆคน ให้อิสระในการทำงานแก่พนักงาน และ การนำเทคโนโลยีมาช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้น เป็นบริษัทที่ดึงดูดคนรุ่นใหม่มาแล้วมากมาย WorkVenture จึงช่วยบริษัทเสริมภาพลักษณ์องค์กรและบรรยากาศการทำงานให้รู้จักทุกมุมเหมือนกับว่าไปเยือนสถานที่ด้วยตัวเอง ใช้กลยุทธ์มนุษย์สร้างความสนใจให้มาร่วมทำงานและเติบโตไปกับองค์กรสุดทันสมัยที่มีออฟฟิศอยู่ใจกลางเมือง

อ่านต่อดูวิดีโอ

Booking.com เป็นบริษัทที่เติบโตมาอย่างต่อเนื่องและ เชื่อว่าหากพนักงานได้ทำงาน ในสภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสุขจะนำไปสู่ การบริการแบบเข้าถึงและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า Booking.com ใส่ใจ ออกแบบพื้นที่ทำงานที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของพนักงาน และการทำงานเป็นทีม ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนใน Booking.com ก็เกิดความรู้สึกคุ้นเคย และ ไม่รู้สึกถึงความแตกแยกในองค์กร โครงการนี้ WorkVenture มีส่วนมาช่วยสร้างแบรนด์นายจ้าง หรือ Employer Branding ให้สมบูรณ์แบบ ยกระดับภาพลักษณ์ขององค์กรให้เป็นองค์กรระดับนานาชาติที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด คุณพร้อมที่จะรับโอกาสที่ Booking.com มอบให้หรือยัง

อ่านต่อดูวิดีโอ

บางจาก ให้ความสำคัญกับ Work-Life Integration ของพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้การทำงานที่มีประสิทธิภาพ ยืดหยุ่นการทำงาน สามารถเคลื่อนย้ายไปทำงานได้หลายมุมในองค์กร ดีไซน์เพื่อความสะดวกแก่พนักงาน อีกทั้งยังผสมผสานชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ มี Facilities ที่เพียบพร้อมและครบครัน ทั้งที่ออกกำลังกาย ห้องสมุด ห้องแพทย์ และที่พักอีกหลายมุมเพื่อรีเฟรชพนักงานจากการทำงานมาทั้งวัน สวัสดิการเต็มเปี่ยม ไม่ใช่ให้แค่แก่คุณแต่ครอบคลุมไปถึงครอบครัวของคุณด้วย จึงเป็นเหตุผลที่บางจากเป็นหนึ่งในองค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด WorkVenture จึงได้มาช่วยนำเสนอความโดดเด่นดังกล่าวผ่านขั้นตอนของ การสร้างแบรนด์นายจ้าง หรือ การทำ Employer Branding เพื่อให้คนภายนอกเห็นว่าองค์กรแห่งนี้น่าร่วมงานมากแค่ไหน ทำงานท้าทายด้วยความสุข มีโอกาสพัฒนาตัวเองไปกับทีมงานมืออาชีพ และ มีสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดี

อ่านต่อดูวิดีโอ

A-list บริษัทที่ตอบโจทย์คนมีสไตล์ มีแพชชั่นในแฟชั่น มีชื่อเสียงโด่งดัง ร่วมงานกับหลายแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ อาทิ Chloeé Jimmy Choo และ Valentino มีจุดยืนในการสร้างสรรค์งานไปพร้อมๆ กับพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ที่บริษัทเรียกว่า “ทีมงานคุณภาพ” แทนคำว่า “พนักงาน” ด้วยคอนเซป Work-life balance ไม่ว่าการสังสรรค์ เช่น การปาร์ตี้บน rooftop หลังเลิกงาน การทำงานที่ A-list จึงเต็มไปด้วยสีสันและแรงบันดาลใจ​ บุคคลากรทุกคนใน A-list ได้รับการฝึกแบบมืออาชีพด้วยมาตรฐานเดียวกับทั่วโลก และ มีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับเซเลบและบริษัท PR ชั้นนำในงานกิจกรรมต่างๆ ​เนื่องด้วยความไว้วางใจจาก A-list WorkVenture ได้เข้ามาช่วยนำเสนอวัฒนธรรมขององค์กรสมัยใหม่แห่งนี้ ให้เห็นว่าภาพลักษณ์องค์กร หรือ Employer Branding และบรรยากาศการทำงานกับบริษัทสายแฟชั่นอย่าง A-list นั้นเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ และ ความสนุกสนานอย่างแท้จริงได้อย่างไร

อ่านต่อดูวิดีโอ

แสนสิริ เป็นบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย แต่ยังไม่เป็นที่พูดถึงมากนักในหมู่ผู้สมัครคุณภาพ แสนสิริ ทุกความสร้างสรรค์จะถูกนำมาใช้จริง องค์กรไม่หยุดนิ่ง เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มองหาสิ่งใหม่ๆ มีพื้นที่ให้ทุกคนได้แสดงความเห็น อย่างไม่ปิดกั้น เพราะแสนสิริเชื่อว่าทุกความเห็นจะนำมาปรับใช้ร่วมกันและส่งผลให้เกิดสิ่งที่ดีสุดได้ เป้าหมายของแสนสิริคือการดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่ชอบงานที่มีความตื่นเต้นและท้าทาย WorkVenture ถูกเลือกให้บริการด้าน การพัฒนาภาพลักษณ์องค์กร หรือ Employer Branding โดยแสนสิริเพื่อนำเสนอวัฒนธรรมสมัยใหม่ของแสนสิริ เชิญช่วนทุกคนให้มาเป็นส่วนหนึ่งกับ “แสนสิริ” องค์กรสำหรับคนกล้าคิดและกล้าโดดเด่นไปพร้อมๆกัน

อ่านต่อดูวิดีโอ

Philip Morris เป็นองค์กร Global ที่หลายๆคนก็รู้จัก องค์กรแนวหน้าที่ให้ความสำคัญกับบรรยากาศการทำงานภายในออฟฟิศ โดยพื้นที่การทำงาน จะถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ความหลากหลายของพนักงาน มีความอินเตอร์ ทุกคนได้รับการเสริมภาวะการเป็นผู้นำ มีโอกาสทำงานข้ามสายงาน หรือ ต่างปะเทศได้ อีกทั้งสวัสดิการมากมาย มากกว่านั้น Philip Morris ยังให้พนักงานมีเวลาทำงานที่ยืดหยุ่นในทุกๆวันศุกร์ เพื่อเสริมความคิดสร้างสรรค์ให้แก่พนักงาน โดยสามารถทำงานที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องเข้าออฟฟิศ WorkVenture มีจุดประสงค์ที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กร และ ทำให้วัฒนธรรมองค์กรดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาร่วมทำงานและเติบโตไปพร้อมๆกับองค์กรแนวหน้า คุณจะได้รับประสบการณ์ว่าการทำงานร่วมกับ Philip Morris นั้นเป็นอย่างไร

อ่านต่อดูวิดีโอ

เพราะความสำเร็จทางธุรกิจของ Toyota มาจากความอุตสาหะและการทำงานเป็นทีมของพนักงาน องค์กรแห่งนี้ จึงให้ความเชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับสวัสดิการและความสุขของพนักงานมาเป็นอันดับแรกๆ Toyota มีระบบระเบียบปรัญชาที่ชัดเจน มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมาก Toyota ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ผลิตยานยนต์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับมากที่สุด แต่เป็นองค์กรที่พัฒนาบุคคลากรของตนได้อย่างดีเยี่ยม ผลงานได้ใช้งานจริง Toyota รับฟังความคิดเห็นของพนักงานทุกคน WorkVenture มาช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้ Toyota เป็นหนึ่งในบริษัทที่ใครๆก็นึกถึง

อ่านต่อดูวิดีโอ

3 บทบาทสำคัญของการทำงานที่ G-ABLE คือ มีเป้าหมาย ปลุกพลังด้านบวก และวิ่งทันโลกดิจิทัล G-Able องค์กรของคนรุ่นใหม่ที่เปิดรับให้ทุกคนได้ร่วมทำงานในระดับ Enterprise ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีด้านต่างๆ เช่น Big Data, Modern Marketing, Cybersecurity และ Solutions ที่ช่วยนำบริษัทชั้นนำสู่ Digital Transformation ได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้บุคคลภายนอกเห็นภาพการทำงานในองค์กรได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น G-Able เลือกการให้บริการจาก WorkVenture เพื่อสร้าง ภาพลักษณ์องค์ หรือ Employer Branding และ ช่วยโชว์เคสว่าทำไม G-Able จึงเป็นหนึ่งในบริษัที่น่าร่วมทำงานด้วยมากที่สุด คุณพร้อมที่จะทำงานกับองค์กรที่มีแนวคิดการทำงานแบบคุณรุ่นไหมไหมนะ ถ้าพร้อม สมัครเลย!

อ่านต่อดูวิดีโอ

Appman องค์กรที่จะทำให้การทำงานของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้โดยไม่ต้องเกรงใจ องค์กรสนับสนุนให้พนักงานทุกคนเติบโตไปพร้อมๆกัน เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ไม่ว่าจะอยู่ใน Generation ไหนก็ตาม เปิดโอกาสให้คนที่จบไม่ตรงสายในการทำงานที่เพิ่งถูกค้นพบว่าชอบ WorkVenture จึงมีทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงเล่าถึงเรื่องราวขององค์กรว่า Appman บริหารและพัฒนาบุคลากรให้ก้าวทันและสอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี เพื่ออยู่รอดในสภาพแวดล้อมการแข่งขันในยุคดิจิทัลได้อย่างไร

อ่านต่อดูวิดีโอ

D Plus องค์กร Mobile accessory ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เต็มไปด้วยคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มุ่งมั่น รักความท้าทาย ชอบเรียนรู้ และอยากที่จะแสดงความสามารถของตนเองให้เต็มที่ องค์กรแห่งนี้จึงช่วยเหลือกันอย่างสร้างสรรค์ ทำงานเป็นทีม ใส่ใจความคิดเห็นของทุกคน และรับฟังอย่างเปิดกว้าง ผลงานที่ออกมานั้นจึงมาจากความคิดของพนักงานทุกคน และ WorkVenture มีหน้าที่มาช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding ให้แก่ DPlus ตามคติขององค์กร ที่ว่า “Forward Together” ให้เห็นว่าการมาร่วมทำงานและเติบโตไปกับองค์กรสุดทันสมัยที่มีออฟฟิศอยู่ใจกลางเมืองนั้นเป็นอย่างไร ถ้าคุณสนใจองค์กรที่มีวิสัยทัศน์ และ เน้นด้านการเรียนรู้และพัฒนาที่เติบโตอย่างมั่นคงและมีความสุข คลิกเพื่อดูวีดีโอได้เลย!

อ่านต่อดูวิดีโอ

องค์กรขนาดใหญ่ และ ตอบโจทย์ให้กับคนรุ่นใหม่ Easy Buy เป็นองค์กรที่พร้อมเปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนได้สร้างสรรค์และแสดงศักยภาพของตัวเองได้อย่างเต็มที่เพื่อเติบโตไปพร้อมกับองค์กร พนักงานหลายคนภูมิใจที่จะทำงานที่นี่ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านแนวคิด Green Technology Organization เพื่อยกระดับและพัฒนาคุณภาพการบริการให้กับลูกค้า สร้างความสะดวกและความรวดเร็ว ผ่านสาขายูเมะพลัสและจุดให้บริการร้านค้าสมาชิกทั่วประเทศ เพื่อดึงดูดผู้สมัครที่มีคุณภาพ WorkVenture จึงเข้ามาช่วยทำให้ภาพลักษณ์ขององค์กร หรือ การทำ Employer Branding ให้กับองค์กรแห่งนี้เพื่อสื่อสารไปยังผู้สมัครได้อย่างชัดเจนและถูกต้อง ทำให้ Easy Buy เป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุด

อ่านต่อดูวิดีโอ

เพราะพนักงานแต่ละคนมีความสามารถและจุดเด่นที่แตกต่างกัน Dtac จึงจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ภายในองค์กรเพื่อสร้างความรู้และช่วยพัฒนาศักยภาพพนักงานได้อย่างตรงจุด ทั้งในเรื่องของการพัฒนา Soft skills จนไปถึง Technical skills Dtac เชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นได้อย่างไม่หยุดยั้ง และ Dtac พร้อมที่จะสนับสนุนในจุดๆนี้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรที่แตกต่าง และ สร้างประสบการณ์ดีๆให้กับพนักงานเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ยุคดิจิทัล กิจกรรมที่ Dtac จัดขึ้นมานั้นจึงทำให้พนักงานได้ค้นพบตัวเองและพัฒนาจุดแข็ง ของตนเองไปพร้อมๆกันอีกด้วย โดยมี WorkVenture เข้ามาช่วยทำให้ภาพลักษณ์องค์กร หรือ Employer Branding แห่งนี้ชัดเจนและเป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุด

อ่านต่อดูวิดีโอ

มิตรผลเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในประเทศไทยในเรื่องของการผลิตน้ำตาล วีดีโอตัวนี้ผู้บริหารมิตรผลได้กล่าวถึง Key driver ที่ผลักดันให้องค์กรแห่งนี้ คว้ามาได้ถึง 2 รางวัล อย่าง ​Best Employer 2016 และ Best Employer for Gen Y ปัจจัยที่ทำให้มิตรผลประสบความสำเร็จไปอีกขั้น คือการให้ความสำคัญและเอาใจใส่ในตัวบุคลากรในองค์กร ดังนั้นการสร้างบรรยากาศการทำงานให้อบอุ่น เปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนแสดงศักยภาพของตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด WorkVenture มาช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding ให้ชัดเจนยิ่งขึ้นผ่านการบอกเล่าจากพนักงานจริงถึงเคล็ดลับของมิตรผล ว่าเพราะอะไรองค์กรถึงประสบความสำเสร็จได้ขนาดนี้

อ่านต่อดูวิดีโอ

เพราะมิตรผลให้ความสำคัญกับการมีผู้นำที่มีประสิทธิภาพ ที่นี่จึงดูแลพนักงานเป็นอย่างดี บวกกับการใช้วัฒนธรรมองค์กรเป็นตัวขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวหน้า มิตรผลจึงสามารถพัฒนาองค์กรไปได้อย่างก้าวไกล มิตรผลจึงได้รับเลือกให้เป็น Leading Employers ในประเทศไทยถึงสองปีซ้อน มิตรผลเลือก WorkVenture ให้เข้ามามีส่วนร่วมในการปรับภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นจากลูกค้า และ รักษามาตรฐานของการเป็นสุดยอดองค์กรชั้นนำ ที่ได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นถึงสองปีซ้อน

อ่านต่อดูวิดีโอ

มิตรผล มีโรงงานและออฟฟิศหลายหลายแห่งในประเทศไทยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบุคคลากรที่มากคุณภาพ นอกจากการทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมและส่วนรวมแล้ว มิตรผลยังได้รับฉายาองค์กรต้นแบบแห่งการดูแลกันเหมือนครอบครัว เพราะมิตรผลนั้นเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของพนักงานทุกคน ให้โอกาสพนักงานได้เรียนรู้และลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง WorkVenture มีส่วนช่วยในการพัฒนาภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding เพื่อให้ผู้สมัครได้เห็นถึงการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของมิตรผล เปลี่ยนความคิดเดิมๆของผู้สมัคร จนกลายเป็นผู้ผลิตน้ำตาลอันดับหนึ่งของประเทศไทย จวบจนไปถึงระดับโลก

อ่านต่อดูวิดีโอ

บริษัท Real Estate สำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง Goldenland WorkVenture ขอนำเสนอ Goldenland องค์กรดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชยกรรม เป็นองค์กรที่มีมาตรฐานชั้นนำ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตของลูกค้าและมอบสิ่งดีๆคืนให้แก่สังคม ผ่านการพัฒนาอย่างรอบด้าน รวมถึงมุ่งพัฒนาชีวิตของพนักงานไปพร้อมกับนิยามของบริษัทที่ว่า Work smart, play hard and celebrate together เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนที่รักความท้าทายและมองหาความสุขในการทำงาน องค์กรมีบุคคลากร Gen Y อยู่มากมาย การสนิทกับภายในองค์กรจึงเป็นเรื่องง่าย WorkVenture ขอช่วยสร้างแบรนด์ หรือ ภาพลักษณ์องค์กร นำเสนอชีวิตการทำงานดีๆในรูปแบบของ Goldenland ตอกย้ำให้คนภายนอกเห็นว่าองค์กรแห่งนี้น่าร่วมงานด้วยมากแค่ไหน

อ่านต่อดูวิดีโอ

Honda Trading Thailand เผยวัฒนธรรมองค์กรญี่ปุ่นแบบใหม่ ฉีกทุกความเชื่อแบบเดิมๆเกี่ยวกับการทำงานที่นี่ รูปแบบบรรยากาศการทำงานที่ยอดเยี่ยมเพื่อส่งต่อความสุขให้แก่พนักงานอย่างแท้จริง โดยวัฒนธรรมองค์กรของ Honda จะเป็นการผสมระหว่าง Local style และ Japanese style จนเกิดเป็น วัฒนธรรมองค์กรแบบ Modern Japanese style ก่อให้เกิดบรรยากาศการทำงานแบบสบายๆ ริเริ่มความคิดใหม่ๆผ่านการสื่อสารพูดคุยที่เข้าถึงกันได้ง่าย WorkVenture จึงถูกเลือกให้มามีส่วนช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กรให้เข้มแข็งและดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้เข้ามาร่วมงาน อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

อ่านต่อดูวิดีโอ

เพราะ Agoda เชื่อว่า ความหลากหลายของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นภาษา วัฒนธรรมองค์กร วิธีคิด จะทำให้ทุกคนเกิดการแลกเปลี่ยนและพัฒนาทักษะต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยการทำงานแบบ Data-Driven Decision และ Business Related Decision จะฝึกฝนความเป็นผู้นำที่ดีของพนักงาน WorkVenture ได้ถูกเลือกให้มามีส่วนช่วยในการนำเสนอบรรยากาศการทำงานที่สนุกสนานใน Agoda ให้เห็นภาพชัดๆว่าภาพลักษณ์องค์กรที่เป็นพลังบวกของพนักงานนั้นเป็นแรงขับเคลื่อนให้องค์กรแห่งนี้พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดได้อย่างไร พนักงานคุณภาพคนต่อไปที่จะได้โอกาสในการทำงานในองค์กรนานาชาติคือคุณใช่หรือไม่ อย่ารอช้า กดดูวีดีโอเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานที่ Agoda ตอนนี้ได้เลย!

อ่านต่อดูวิดีโอ

“Empower every person and every organization on the planet to achieve more” นี่คือพันธกิจข้อสำคัญ สำหรับ Microsoft ซึ่งบ่งบอกว่าเป็นบริษัทที่เห็นความสำคัญของพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง และด้วยบรรยากาศการทำงานแบบ Teamwork ที่นี่ ไอเดียของพนักงานทุกคนจึงสำคัญ และมีส่วนช่วยในการพัฒนาองค์กรเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลกให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทาง Microsoft ก็ยังเห็นถึงความสำคัญของการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างพนักงานภายในองค์กร จึงมีแพลตฟอม soical network สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับพนักงาน Microsoft และ Microsoft ก็ยังให้แรงจูงใจแก่พนักงานโดยการมองรางวัลให้พนักงานดีเด่นในทุกๆปี เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ WorkVenture จึงช่วยโชว์เคส Microsoft ส่งต่อบรรยากาศการทำงานผ่านรูปแบบ วิดีโอ เพื่อทำให้เห็นว่าการมาร่วมทำงาน และ เติบโตไปกับองค์กรระดับโลกนั้นดีอย่างไร ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ภาพลักษณ์แบรนด์องค์กรอีกต่อไป

อ่านต่อดูวิดีโอ

“The People Network” คือ สโลแกนสำคัญของ TNT หนึ่งในบริษัทขนส่งระดับโลก ที่มีประสบการณ์ทำงานในธุรกิจมามากกว่า 73 ปี ในปี พ.ศ. 2559 TNT ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว FedEx การทำงานที่นี่ทุกคนจะสามารถแสดงออกและพัฒนาความสามารถของตนเองเพื่อการเติบโตในสายอาชีพได้อย่างมีอิสระ และมั่นใจได้ว่าจะถูกเทรนด์กับผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ในอุตสหกรรมขนส่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับคนในทีมอื่นๆ และเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้ เพื่อการเติมโตของบุคคลากรนั้นๆ และ องค์กรไปพร้อมๆกัน ในฐานะการเป็นพนักงานที่ทรงคุณค่าของ TNT ทุกคนจึงมีสิทธิแสดงความสามารถและออกความคิดเห็นอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุเป้าหมายได้อย่างเต็มศักยภาพ WorkVenture ถูกเลือกให้เข้ามาช่วยเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร และ แนะนำกลยุทธ์สร้างแบรนด์นายจ้าง ให้มีจุดยืนที่ชัดเจนและดึงดูดผู้สมัครที่มีคุณภาพมากให้ได้มากยิ่งขึ้น

อ่านต่อดูวิดีโอ

Kaidee เป็นองค์กรที่เป็นพื้นที่ออนไลน์ในการขายของมือสองชื่อดัง สิ่งที่ทำให้ Kaidee เป็นองค์กรที่พิเศษกว่าใคร คือบรรยากาศการทำงานที่เหมือนบ้าน แต่ละห้องขององค์กรจะไม่มีฉากกั้น ซึ่งจะไม่เป็นอุปสรรคกับการแชร์ไอเดียต่างๆระหว่างพนักงาน มีห้องครัวที่มีความเชื่อว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง ห้องนั่งเล่นที่เป็นที่คลายเครียดให้กับพนักงาน และ วัฒนธรรมองค์กรที่เปิดให้ทุกคนกล้าแสดงออก กล้าคิด และกล้าทำสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ โดยแนวคิดการทำงานของ Kaidee เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก WorkVenture จึงเข้ามาช่วย Kaidee สร้างภาพลักษณ์องค์กรให้ดึงดูดและเป็นที่สนใจ เพื่อเป็น Employer of Choice ของเหล่าผู้สมัครทุกคน

อ่านต่อดูวิดีโอ

ภาพลักษณ์องค์กรไทยพาณิชย์ เป็นที่รู้จักในฐานะองค์กรทางงด้านการเงินและการธนาคารที่ยิ่งใหญ่ และ ให้ความสำคัญกับความพัฒนาและก้าวหน้าของบุคคลกร องค์กรมุ่งมั่นและให้คำมั่นสัญญาว่าจะมุ่งมั่น และ จริงจังในการช่วยให้บุคลากรในทุกระดับเพื่อสามารถแสดงผลงานได้อย่างเต็มศักยภาพพร้อมโอกาสในการก้าวหน้าสู่เป้าหมายในอาชีพในอนาคตข้างหน้า ไทยพาณิชย์ยังให้ความสำคัญทางด้านการทำงานร่วมกันอย่างเป็นทีมเวิร์ค เพราะเชื่อว่าการทำงานเป็นทีมที่มีบุคคลากรคุณภาพจะนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ พร้อมให้การสนับสนุนรุ่นสู่รุ่นอย่างไม่หวงความรู้และประสบการณ์ WorkVenture เล็งเห็น Corporate Identity ของไทยพาณิชย์ ที่ให้ความสำคัญกับการลิดขิตบทบาทชีวิตได้ด้วยตัวคุณเอง WorkVentue ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งในการลิขิตภาพลักษณ์ให้กับไทยพาณิชย์เช่นกัน WorkVenture ได้รับมอบหมายให้นำเสนอแบรนด์นายจ้าง หรือ Employer Branding โดยการนำเสนอแนวคิดการทำงานในออฟฟิศ ในแบบที่ทันสมัย ถูกใจผู้สมัครยุคใหม่ มีพื้นที่เปิดกล้าง ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่ที่สามารถแชร์ไอเดียกันได้อย่างสบายใจ ไปทำเนื้อห้าในรูปแบบและปล่อยในรูปแบบออนไลน์เพื่อเพิ่มอัตราการจ้างงาน และ การเข้าถึงของบุคคลากรที่มากความสามารถที่มากขึ้น

อ่านต่อดูวิดีโอ

Shell เป็นองค์กรชั้นนำทางด้านพลังงานและปิโตรเคมีระดับโลก ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและกลยุทธ์นวัตกรรมใหม่ๆ รวมตัวบุคคลากรที่มีความคิดที่จะสร้างอนาคตพลังงานที่ยั่งยืน Shell ใช้บริการของ WorkVenture ในการสร้างภาพลักษณ์องค์กร หรือ Employer Branding เพื่อเน้นในเรื่องของการทำงานอย่างมีคุณค่า สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี เพื่อนร่วมงานดี หัวหน้าสนับสนุน มีความก้าวหน้าในอาชีพ WorkVenture ขอบคุณความไว้วางใจจากทาง Shell ที่ให้ทางเราได้มีส่วนในการดึงจุดเด่น EVP หรือ Employer Value Proposition ขององค์กรที่จะทำให้ผู้สมัครคุณภาพได้เจอบริษัทในฝันที่มีคุณค่าร่วมกัน โดยคิดกลยุทธ์ทรัพยากรผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น การโพสต์วีดีโอ Employer Branding ผ่าน Facebook เป็นต้น

อ่านต่อดูวิดีโอ

L'Oréal องค์กรระดับนานาชาติชั้นนำทางด้านความงาม มีภาพลักษณ์องค์กรที่โดนเด่นในด้านของการจัดกิจกรรมให้แก่บุคคลากรได้เข้าร่วม มอบความสุขให้แก่พนักงานและกับสังคม กิจกรรมอาสาต่างๆเพื่อสาธรณประโยชน์ เช่น Citizen Day 2018 นอกจากนี้แบรนด์นายจ้างที่โดดเด่นไม่แพ้กันได้แก่ ความคิดสร้างสรรค์ที่นำมาปรับใช้ร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตามเทรนด์ เพื่อให้ผู้บริโภคและบุคคลากรภายในองค์กรมีคสามสุขไปตามๆกัน L'Oréalเชื่อในความสามารถเฉพาะบุคคลที่เป็นรากฐานที่จะนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ WorkVenture เข้ามาเพื่อช่วยให้องค์กรดึงดูด เลือก และ พัฒนาทรัพยากรบุคคลที่ต้องการตรงใจกับตำแหน่งที่เปิดรับ โดยการสร้างภาพลักษณ์องค์กร และ สื่อสารวัฒนธรรมองค์กรให้แก่ผู้สมัครคุณภาพได้รับรู้ ผ่านตัววีดีโอและสื่อต่างๆ

อ่านต่อดูวิดีโอ

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ("ไทยเบฟ") ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยในปี 2546 โดยมีจุดประสงค์เพื่อรวมกิจการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเบียร์และสุราชั้นนำของไทยที่เป็นของผู้ถือหุ้นและผู้ร่วมทุนรายอื่นๆ เข้ามาเป็นกลุ่มบริษัท ต่อมาในปี 2549 ไทยเบฟได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ("SGX") ภายหลังจากจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ไทยเบฟได้ขยายขอบเขตธุรกิจจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปสู่ธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์และอาหาร เพื่อเพิ่มความหลากหลายของสินค้าเพิ่มประสิทธิผลในช่องทางการกระจายสินค้ารวมถึงกระจายความเสี่ยงของกิจการ ปัจจุบันไทยเบฟไม่เพียงแต่เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในประเทศไทย แต่ยังเป็นผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในเอเชียอีกด้วย โดยแบ่งธุรกิจออกเป็น 4 สายธุรกิจ ได้แก่ สุรา เบียร์ เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ และอาหาร

อ่านต่อดูวิดีโอ

สนใจสร้างภาพลักษณ์องค์กรของคุณให้โดดเด่น

เพียงแค่กรอกข้อมูลและส่งมาหาเรา

แล้วเราจะช่วยสร้าง Employer Brand ให้กับองค์กรของคุณ