บริการสร้างแบรนด์นายจ้าง
และภาพลักษณ์องค์กร

WorkVenture จัดทำวิดีโอ และ คอนเทนต์ เพื่อสร้างแบรนด์นายจ้างให้กับองค์กรชั้นนำ

ทั่วประเทศไทย ให้ก้าวไปสู่Top Employers องค์กรที่มีผู้สมัครคุณภาพพูดถึงมากที่สุด

ดูโครงการของเรา

บริษัทชั้นนำที่ทำ Employer Branding ร่วมกับเรา

ผลงานการสร้าง Employer Branding ของเราที่ผ่านมา

เฉลยเรื่องราว #โตไปกับอาร์เอส แล้วได้อะไรบ้าง? องค์กรขนาดใหญ่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พร้อมเปิดรับการเปลี่ยนแปลงเพื่อยกระดับทุกมิติการใช้ชีวิตของผู้คนและสัตว์เลี้ยง ถึงแม้ว่า RS จะเริ่มต้นจากการเป็นตำนานในด้านธุรกิจบันเทิงชั้นนำระดับประเทศ แต่วันนี้ก็สามารถปรับองค์กรสู่ผู้นำโมเดล Entertainmerce ที่มีธุรกิจในเครือและแบรนด์ต่างๆ มากมาย ประกอบด้วย ธุรกิจมีเดียและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้แก่ RS Music, RS Multimedia และธุรกิจคอมเมิร์ซ ได้แก่ RS Livewell, RS pet all ซึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยพนักงานกว่า 1,300 คนที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจที่หลากหลาย ด้วยการทำงานในสไตล์คิดและทำแบบเถ้าแก่ (Entrepreneurship)

อ่านต่อดูวิดีโอ

ชาว TOA ได้ชวนกันมาบอกเล่าเรื่องราวของการทำงานในบริษัทที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้ ทั้งสีของความสุข สีของโอกาส สีของความอบอุ่น และสีที่สร้างแรงบันดาลใจ สีสันที่แตกต่างสามารถสร้างสรรค์ให้เกิดงานศิลปะที่สวยงาม เหมือนอย่างที่ TOA มีความเข้าใจในพนักงานที่มีความต้องการที่หลากหลาย จึงสนับสนุนให้ทุกคนอยู่ร่วมกันเป็นองค์กรที่ทำงานได้อย่างมีความสุข ลงตัวสวยงาม ที่นี่ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่างไร TOA ก็พร้อมผลักดันให้คุณไปถึงจุดมุ่งหมายได้อย่างเต็มที่ เพื่อเติมเต็มศักยภาพที่มีอยู่มากมายของพนักงานได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

อ่านต่อดูวิดีโอ

CP ALL พาคุณไปเปิดโลกการทำงานที่จะทำให้ชีวิตการทำงานทุกวันของคุณเป็น “มากกว่า” แค่การทำงาน ไม่ว่าจะเป็น สไตล์การทำงานที่มากกว่าให้คุณลุยเดี่ยว คือทีมที่พร้อมซัพพอร์ตคุณ หรือมากกว่าแค่มาทำงานคือโอกาสและประสบการณ์อันหลากหลายที่มีให้คุณได้ไขว่คว้าและแสดงออกเพื่อเติบโตขึ้น ที่นี่ใส่ใจดูแลทุกคนที่ทำงานด้วยกัน และพร้อมรับทุกความท้าทาย เพื่อแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับสังคม

อ่านต่อดูวิดีโอ

เปิดโลกการทำงานกับธนาคารกรุงไทยในวีดีโอนี้ที่จะเปลี่ยนวันทำงานของคุณให้เป็น “วันดีๆ” ที่ไม่ว่าจะเป็นคน Gen ไหน ก็สามารถปลดล็อกศักยภาพได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพราะคุณจะมีโอกาสทำงานกับคนเก่งมากฝีมือจากหลากหลายสาขา ได้พัฒนาตัวเอง ต่อยอดความรู้ใหม่ๆ ไม่มีที่สิ้นสุด และเติบโตไปด้วยกันกับองค์กรในทุกๆ วัน พร้อมสวัสดิการดีๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัวและชีวิตทำงานในทุกมิติให้กับพนักงาน มากไปกว่านั้นที่กรุงไทย คุณจะภาคภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ชีวิตคนไทยดีขึ้นกว่าเดิม

อ่านต่อดูวิดีโอ

บริษัทเครื่องดื่มและอาหารที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ชวนคุณเปิดประสบการณ์การทำงานที่คุณจะเติบโตขึ้นในทุกมิติกับ Thaibev เพราะที่นี่สร้างโอกาสให้พนักงานทุกคนได้ก้าวสู่จุดหมายในชีวิต มีความก้าวหน้าในอาชีพ ได้รับโอกาสเรียนรู้ พัฒนาทักษะ เสริมสร้างสมรรถนะ พร้อมเติบโตไปกับองค์กร และยังสามารถสร้างเครือข่ายและความสัมพันธ์อันเข้มแข็ง เพื่อทำประโยชน์ให้ชุมชนและสังคมอีกด้วย

อ่านต่อดูวิดีโอ

SCBX เรียกลูกเรือขึ้นยานแม่พุ่งทะยานไปสู่อนาคตที่มีภารกิจสำคัญไม่ใช่แค่การเปลี่ยนเกม แต่เพื่อพลิกโฉมโลกทั้งใบ สู่ระบบนิเวศแห่งเทคโนโลยี ที่จะปฏิวัติวิธีเข้าถึงบริการทางการเงินของทุกคน ด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์ครอบคลุมทุกมิติการใช้ชีวิต และยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้าแม่ค้า ไรเดอร์ หรือผู้ที่กำลังสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ยานลำนี้พร้อมแล้วที่จะนำพวกคุณมาเป็นส่วนหนึ่งของโลกเศรษฐกิจดิจิทัลที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

อ่านต่อดูวิดีโอ

SC Asset บริษัทอสังหาฯ อันดับ 1 ที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานมากที่สุดที่การันตีจาก WorkVenture ได้คิดและทำทั้งที งานนี้เลยเปิดมิติใหม่ของการสัมภาษณ์งานโดยจับเด็กรุ่นใหม่ที่กล้าพูด กล้าคิด กล้าถาม กล้าทํา มานั่งสัมภาษณ์ (ว่าที่) หัวหน้าและเพื่อนร่วมงานรุ่นใหญ่ประจำออฟฟิศ เพื่อหาคำตอบให้พวกเขาแบบเคลียร์ ๆ ว่าที่นี่ คือที่ทำงานในฝันที่พวกเขามองหาหรือไม่ เพราะงานที่ดีไม่ใช่แค่เงินเดือน หรือสวัสดิการดีเท่านั้น แต่ชีวิตการทำงานจริงแล้วหัวหน้ากับเพื่อนร่วมงานก็คือตัวแปรสำคัญที่พวกเขาต้องเจอทุกวัน และทำให้อยากทำงานกับองค์กรใดสักที่หนึ่ง WorkVenture เลยจะขอพาไปชมพร้อม ๆ กันว่าคนรุ่นใหม่ อย่างคุณเขาอยากรู้อะไรจาก (ว่าที่)หัวหน้าและเพื่อนร่วมงานของเขา ถึงเวลาแล้ว! ที่คุณต่างหากต้องเป็นคนเลือกว่าอยากทำงานกับองค์กรไหนและหัวหน้าคนไหนในวิดีโอนี้

อ่านต่อดูวิดีโอ

Dtac องค์กรขวัญใจของทั้งคนรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ที่ใครๆก็รู้จักกันดี ด้วยบรรยากาศการทำงานที่สบายๆ ยืดหยุ่น เลือกเวลาเข้าทำงานได้ เป็นกันเอง และ ตอบแทนไลฟ์สไตล์ของคุณ จึงไม่แปลกใจที่พนักงาน Dtac นั้นจะอยากมาทำงานทุกวัน เพราะการได้รับมิตรภาพดีๆจากเพื่อนร่วมงาน Dtac ออกแบบออฟฟิศให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบในการแชร์ไอเดีย บ้านหลังนี้กลายเป็นบ้านหลังที่สองของพนักงานหลายๆคน ให้อิสระในการทำงานแก่พนักงาน และ การนำเทคโนโลยีมาช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้น เป็นบริษัทที่ดึงดูดคนรุ่นใหม่มาแล้วมากมาย WorkVenture จึงช่วยบริษัทเสริมภาพลักษณ์องค์กรและบรรยากาศการทำงานให้รู้จักทุกมุมเหมือนกับว่าไปเยือนสถานที่ด้วยตัวเอง ใช้กลยุทธ์มนุษย์สร้างความสนใจให้มาร่วมทำงานและเติบโตไปกับองค์กรสุดทันสมัยที่มีออฟฟิศอยู่ใจกลางเมือง

อ่านต่อดูวิดีโอ

Booking.com เป็นบริษัทที่เติบโตมาอย่างต่อเนื่องและ เชื่อว่าหากพนักงานได้ทำงาน ในสภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสุขจะนำไปสู่ การบริการแบบเข้าถึงและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า Booking.com ใส่ใจ ออกแบบพื้นที่ทำงานที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของพนักงาน และการทำงานเป็นทีม ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนใน Booking.com ก็เกิดความรู้สึกคุ้นเคย และ ไม่รู้สึกถึงความแตกแยกในองค์กร โครงการนี้ WorkVenture มีส่วนมาช่วยสร้างแบรนด์นายจ้าง หรือ Employer Branding ให้สมบูรณ์แบบ ยกระดับภาพลักษณ์ขององค์กรให้เป็นองค์กรระดับนานาชาติที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด คุณพร้อมที่จะรับโอกาสที่ Booking.com มอบให้หรือยัง

อ่านต่อดูวิดีโอ

บางจาก ให้ความสำคัญกับ Work-Life Integration ของพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้การทำงานที่มีประสิทธิภาพ ยืดหยุ่นการทำงาน สามารถเคลื่อนย้ายไปทำงานได้หลายมุมในองค์กร ดีไซน์เพื่อความสะดวกแก่พนักงาน อีกทั้งยังผสมผสานชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ มี Facilities ที่เพียบพร้อมและครบครัน ทั้งที่ออกกำลังกาย ห้องสมุด ห้องแพทย์ และที่พักอีกหลายมุมเพื่อรีเฟรชพนักงานจากการทำงานมาทั้งวัน สวัสดิการเต็มเปี่ยม ไม่ใช่ให้แค่แก่คุณแต่ครอบคลุมไปถึงครอบครัวของคุณด้วย จึงเป็นเหตุผลที่บางจากเป็นหนึ่งในองค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด WorkVenture จึงได้มาช่วยนำเสนอความโดดเด่นดังกล่าวผ่านขั้นตอนของ การสร้างแบรนด์นายจ้าง หรือ การทำ Employer Branding เพื่อให้คนภายนอกเห็นว่าองค์กรแห่งนี้น่าร่วมงานมากแค่ไหน ทำงานท้าทายด้วยความสุข มีโอกาสพัฒนาตัวเองไปกับทีมงานมืออาชีพ และ มีสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดี

อ่านต่อดูวิดีโอ

A-list บริษัทที่ตอบโจทย์คนมีสไตล์ มีแพชชั่นในแฟชั่น มีชื่อเสียงโด่งดัง ร่วมงานกับหลายแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ อาทิ Chloeé Jimmy Choo และ Valentino มีจุดยืนในการสร้างสรรค์งานไปพร้อมๆ กับพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ที่บริษัทเรียกว่า “ทีมงานคุณภาพ” แทนคำว่า “พนักงาน” ด้วยคอนเซป Work-life balance ไม่ว่าการสังสรรค์ เช่น การปาร์ตี้บน rooftop หลังเลิกงาน การทำงานที่ A-list จึงเต็มไปด้วยสีสันและแรงบันดาลใจ​ บุคคลากรทุกคนใน A-list ได้รับการฝึกแบบมืออาชีพด้วยมาตรฐานเดียวกับทั่วโลก และ มีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับเซเลบและบริษัท PR ชั้นนำในงานกิจกรรมต่างๆ ​เนื่องด้วยความไว้วางใจจาก A-list WorkVenture ได้เข้ามาช่วยนำเสนอวัฒนธรรมขององค์กรสมัยใหม่แห่งนี้ ให้เห็นว่าภาพลักษณ์องค์กร หรือ Employer Branding และบรรยากาศการทำงานกับบริษัทสายแฟชั่นอย่าง A-list นั้นเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ และ ความสนุกสนานอย่างแท้จริงได้อย่างไร

อ่านต่อดูวิดีโอ

แสนสิริ เป็นบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย แต่ยังไม่เป็นที่พูดถึงมากนักในหมู่ผู้สมัครคุณภาพ แสนสิริ ทุกความสร้างสรรค์จะถูกนำมาใช้จริง องค์กรไม่หยุดนิ่ง เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มองหาสิ่งใหม่ๆ มีพื้นที่ให้ทุกคนได้แสดงความเห็น อย่างไม่ปิดกั้น เพราะแสนสิริเชื่อว่าทุกความเห็นจะนำมาปรับใช้ร่วมกันและส่งผลให้เกิดสิ่งที่ดีสุดได้ เป้าหมายของแสนสิริคือการดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่ชอบงานที่มีความตื่นเต้นและท้าทาย WorkVenture ถูกเลือกให้บริการด้าน การพัฒนาภาพลักษณ์องค์กร หรือ Employer Branding โดยแสนสิริเพื่อนำเสนอวัฒนธรรมสมัยใหม่ของแสนสิริ เชิญช่วนทุกคนให้มาเป็นส่วนหนึ่งกับ “แสนสิริ” องค์กรสำหรับคนกล้าคิดและกล้าโดดเด่นไปพร้อมๆกัน

อ่านต่อดูวิดีโอ

Philip Morris เป็นองค์กร Global ที่หลายๆคนก็รู้จัก องค์กรแนวหน้าที่ให้ความสำคัญกับบรรยากาศการทำงานภายในออฟฟิศ โดยพื้นที่การทำงาน จะถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ความหลากหลายของพนักงาน มีความอินเตอร์ ทุกคนได้รับการเสริมภาวะการเป็นผู้นำ มีโอกาสทำงานข้ามสายงาน หรือ ต่างปะเทศได้ อีกทั้งสวัสดิการมากมาย มากกว่านั้น Philip Morris ยังให้พนักงานมีเวลาทำงานที่ยืดหยุ่นในทุกๆวันศุกร์ เพื่อเสริมความคิดสร้างสรรค์ให้แก่พนักงาน โดยสามารถทำงานที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องเข้าออฟฟิศ WorkVenture มีจุดประสงค์ที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กร และ ทำให้วัฒนธรรมองค์กรดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาร่วมทำงานและเติบโตไปพร้อมๆกับองค์กรแนวหน้า คุณจะได้รับประสบการณ์ว่าการทำงานร่วมกับ Philip Morris นั้นเป็นอย่างไร

อ่านต่อดูวิดีโอ

เพราะความสำเร็จทางธุรกิจของ Toyota มาจากความอุตสาหะและการทำงานเป็นทีมของพนักงาน องค์กรแห่งนี้ จึงให้ความเชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับสวัสดิการและความสุขของพนักงานมาเป็นอันดับแรกๆ Toyota มีระบบระเบียบปรัญชาที่ชัดเจน มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมาก Toyota ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ผลิตยานยนต์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับมากที่สุด แต่เป็นองค์กรที่พัฒนาบุคคลากรของตนได้อย่างดีเยี่ยม ผลงานได้ใช้งานจริง Toyota รับฟังความคิดเห็นของพนักงานทุกคน WorkVenture มาช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้ Toyota เป็นหนึ่งในบริษัทที่ใครๆก็นึกถึง

อ่านต่อดูวิดีโอ

3 บทบาทสำคัญของการทำงานที่ G-ABLE คือ มีเป้าหมาย ปลุกพลังด้านบวก และวิ่งทันโลกดิจิทัล G-Able องค์กรของคนรุ่นใหม่ที่เปิดรับให้ทุกคนได้ร่วมทำงานในระดับ Enterprise ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีด้านต่างๆ เช่น Big Data, Modern Marketing, Cybersecurity และ Solutions ที่ช่วยนำบริษัทชั้นนำสู่ Digital Transformation ได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้บุคคลภายนอกเห็นภาพการทำงานในองค์กรได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น G-Able เลือกการให้บริการจาก WorkVenture เพื่อสร้าง ภาพลักษณ์องค์ หรือ Employer Branding และ ช่วยโชว์เคสว่าทำไม G-Able จึงเป็นหนึ่งในบริษัที่น่าร่วมทำงานด้วยมากที่สุด คุณพร้อมที่จะทำงานกับองค์กรที่มีแนวคิดการทำงานแบบคุณรุ่นไหมไหมนะ ถ้าพร้อม สมัครเลย!

อ่านต่อดูวิดีโอ

Appman องค์กรที่จะทำให้การทำงานของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้โดยไม่ต้องเกรงใจ องค์กรสนับสนุนให้พนักงานทุกคนเติบโตไปพร้อมๆกัน เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ไม่ว่าจะอยู่ใน Generation ไหนก็ตาม เปิดโอกาสให้คนที่จบไม่ตรงสายในการทำงานที่เพิ่งถูกค้นพบว่าชอบ WorkVenture จึงมีทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงเล่าถึงเรื่องราวขององค์กรว่า Appman บริหารและพัฒนาบุคลากรให้ก้าวทันและสอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี เพื่ออยู่รอดในสภาพแวดล้อมการแข่งขันในยุคดิจิทัลได้อย่างไร

อ่านต่อดูวิดีโอ

D Plus องค์กร Mobile accessory ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เต็มไปด้วยคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มุ่งมั่น รักความท้าทาย ชอบเรียนรู้ และอยากที่จะแสดงความสามารถของตนเองให้เต็มที่ องค์กรแห่งนี้จึงช่วยเหลือกันอย่างสร้างสรรค์ ทำงานเป็นทีม ใส่ใจความคิดเห็นของทุกคน และรับฟังอย่างเปิดกว้าง ผลงานที่ออกมานั้นจึงมาจากความคิดของพนักงานทุกคน และ WorkVenture มีหน้าที่มาช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding ให้แก่ DPlus ตามคติขององค์กร ที่ว่า “Forward Together” ให้เห็นว่าการมาร่วมทำงานและเติบโตไปกับองค์กรสุดทันสมัยที่มีออฟฟิศอยู่ใจกลางเมืองนั้นเป็นอย่างไร ถ้าคุณสนใจองค์กรที่มีวิสัยทัศน์ และ เน้นด้านการเรียนรู้และพัฒนาที่เติบโตอย่างมั่นคงและมีความสุข คลิกเพื่อดูวีดีโอได้เลย!

อ่านต่อดูวิดีโอ

องค์กรขนาดใหญ่ และ ตอบโจทย์ให้กับคนรุ่นใหม่ Easy Buy เป็นองค์กรที่พร้อมเปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนได้สร้างสรรค์และแสดงศักยภาพของตัวเองได้อย่างเต็มที่เพื่อเติบโตไปพร้อมกับองค์กร พนักงานหลายคนภูมิใจที่จะทำงานที่นี่ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านแนวคิด Green Technology Organization เพื่อยกระดับและพัฒนาคุณภาพการบริการให้กับลูกค้า สร้างความสะดวกและความรวดเร็ว ผ่านสาขายูเมะพลัสและจุดให้บริการร้านค้าสมาชิกทั่วประเทศ เพื่อดึงดูดผู้สมัครที่มีคุณภาพ WorkVenture จึงเข้ามาช่วยทำให้ภาพลักษณ์ขององค์กร หรือ การทำ Employer Branding ให้กับองค์กรแห่งนี้เพื่อสื่อสารไปยังผู้สมัครได้อย่างชัดเจนและถูกต้อง ทำให้ Easy Buy เป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุด

อ่านต่อดูวิดีโอ

เพราะพนักงานแต่ละคนมีความสามารถและจุดเด่นที่แตกต่างกัน Dtac จึงจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ภายในองค์กรเพื่อสร้างความรู้และช่วยพัฒนาศักยภาพพนักงานได้อย่างตรงจุด ทั้งในเรื่องของการพัฒนา Soft skills จนไปถึง Technical skills Dtac เชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นได้อย่างไม่หยุดยั้ง และ Dtac พร้อมที่จะสนับสนุนในจุดๆนี้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรที่แตกต่าง และ สร้างประสบการณ์ดีๆให้กับพนักงานเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ยุคดิจิทัล กิจกรรมที่ Dtac จัดขึ้นมานั้นจึงทำให้พนักงานได้ค้นพบตัวเองและพัฒนาจุดแข็ง ของตนเองไปพร้อมๆกันอีกด้วย โดยมี WorkVenture เข้ามาช่วยทำให้ภาพลักษณ์องค์กร หรือ Employer Branding แห่งนี้ชัดเจนและเป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุด

อ่านต่อดูวิดีโอ

มิตรผลเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในประเทศไทยในเรื่องของการผลิตน้ำตาล วีดีโอตัวนี้ผู้บริหารมิตรผลได้กล่าวถึง Key driver ที่ผลักดันให้องค์กรแห่งนี้ คว้ามาได้ถึง 2 รางวัล อย่าง ​Best Employer 2016 และ Best Employer for Gen Y ปัจจัยที่ทำให้มิตรผลประสบความสำเร็จไปอีกขั้น คือการให้ความสำคัญและเอาใจใส่ในตัวบุคลากรในองค์กร ดังนั้นการสร้างบรรยากาศการทำงานให้อบอุ่น เปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนแสดงศักยภาพของตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด WorkVenture มาช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding ให้ชัดเจนยิ่งขึ้นผ่านการบอกเล่าจากพนักงานจริงถึงเคล็ดลับของมิตรผล ว่าเพราะอะไรองค์กรถึงประสบความสำเสร็จได้ขนาดนี้

อ่านต่อดูวิดีโอ

เพราะมิตรผลให้ความสำคัญกับการมีผู้นำที่มีประสิทธิภาพ ที่นี่จึงดูแลพนักงานเป็นอย่างดี บวกกับการใช้วัฒนธรรมองค์กรเป็นตัวขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวหน้า มิตรผลจึงสามารถพัฒนาองค์กรไปได้อย่างก้าวไกล มิตรผลจึงได้รับเลือกให้เป็น Leading Employers ในประเทศไทยถึงสองปีซ้อน มิตรผลเลือก WorkVenture ให้เข้ามามีส่วนร่วมในการปรับภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นจากลูกค้า และ รักษามาตรฐานของการเป็นสุดยอดองค์กรชั้นนำ ที่ได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นถึงสองปีซ้อน

อ่านต่อดูวิดีโอ

มิตรผล มีโรงงานและออฟฟิศหลายหลายแห่งในประเทศไทยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยบุคคลากรที่มากคุณภาพ นอกจากการทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมและส่วนรวมแล้ว มิตรผลยังได้รับฉายาองค์กรต้นแบบแห่งการดูแลกันเหมือนครอบครัว เพราะมิตรผลนั้นเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของพนักงานทุกคน ให้โอกาสพนักงานได้เรียนรู้และลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง WorkVenture มีส่วนช่วยในการพัฒนาภาพลักษณ์องค์กร หรือ การทำ Employer Branding เพื่อให้ผู้สมัครได้เห็นถึงการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของมิตรผล เปลี่ยนความคิดเดิมๆของผู้สมัคร จนกลายเป็นผู้ผลิตน้ำตาลอันดับหนึ่งของประเทศไทย จวบจนไปถึงระดับโลก

อ่านต่อดูวิดีโอ

บริษัท Real Estate สำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง Goldenland WorkVenture ขอนำเสนอ Goldenland องค์กรดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชยกรรม เป็นองค์กรที่มีมาตรฐานชั้นนำ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตของลูกค้าและมอบสิ่งดีๆคืนให้แก่สังคม ผ่านการพัฒนาอย่างรอบด้าน รวมถึงมุ่งพัฒนาชีวิตของพนักงานไปพร้อมกับนิยามของบริษัทที่ว่า Work smart, play hard and celebrate together เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนที่รักความท้าทายและมองหาความสุขในการทำงาน องค์กรมีบุคคลากร Gen Y อยู่มากมาย การสนิทกับภายในองค์กรจึงเป็นเรื่องง่าย WorkVenture ขอช่วยสร้างแบรนด์ หรือ ภาพลักษณ์องค์กร นำเสนอชีวิตการทำงานดีๆในรูปแบบของ Goldenland ตอกย้ำให้คนภายนอกเห็นว่าองค์กรแห่งนี้น่าร่วมงานด้วยมากแค่ไหน

อ่านต่อดูวิดีโอ

Honda Trading Thailand เผยวัฒนธรรมองค์กรญี่ปุ่นแบบใหม่ ฉีกทุกความเชื่อแบบเดิมๆเกี่ยวกับการทำงานที่นี่ รูปแบบบรรยากาศการทำงานที่ยอดเยี่ยมเพื่อส่งต่อความสุขให้แก่พนักงานอย่างแท้จริง โดยวัฒนธรรมองค์กรของ Honda จะเป็นการผสมระหว่าง Local style และ Japanese style จนเกิดเป็น วัฒนธรรมองค์กรแบบ Modern Japanese style ก่อให้เกิดบรรยากาศการทำงานแบบสบายๆ ริเริ่มความคิดใหม่ๆผ่านการสื่อสารพูดคุยที่เข้าถึงกันได้ง่าย WorkVenture จึงถูกเลือกให้มามีส่วนช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กรให้เข้มแข็งและดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้เข้ามาร่วมงาน อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

อ่านต่อดูวิดีโอ

เพราะ Agoda เชื่อว่า ความหลากหลายของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นภาษา วัฒนธรรมองค์กร วิธีคิด จะทำให้ทุกคนเกิดการแลกเปลี่ยนและพัฒนาทักษะต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยการทำงานแบบ Data-Driven Decision และ Business Related Decision จะฝึกฝนความเป็นผู้นำที่ดีของพนักงาน WorkVenture ได้ถูกเลือกให้มามีส่วนช่วยในการนำเสนอบรรยากาศการทำงานที่สนุกสนานใน Agoda ให้เห็นภาพชัดๆว่าภาพลักษณ์องค์กรที่เป็นพลังบวกของพนักงานนั้นเป็นแรงขับเคลื่อนให้องค์กรแห่งนี้พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดได้อย่างไร พนักงานคุณภาพคนต่อไปที่จะได้โอกาสในการทำงานในองค์กรนานาชาติคือคุณใช่หรือไม่ อย่ารอช้า กดดูวีดีโอเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานที่ Agoda ตอนนี้ได้เลย!

อ่านต่อดูวิดีโอ

“Empower every person and every organization on the planet to achieve more” นี่คือพันธกิจข้อสำคัญ สำหรับ Microsoft ซึ่งบ่งบอกว่าเป็นบริษัทที่เห็นความสำคัญของพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง และด้วยบรรยากาศการทำงานแบบ Teamwork ที่นี่ ไอเดียของพนักงานทุกคนจึงสำคัญ และมีส่วนช่วยในการพัฒนาองค์กรเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลกให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทาง Microsoft ก็ยังเห็นถึงความสำคัญของการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างพนักงานภายในองค์กร จึงมีแพลตฟอม soical network สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับพนักงาน Microsoft และ Microsoft ก็ยังให้แรงจูงใจแก่พนักงานโดยการมองรางวัลให้พนักงานดีเด่นในทุกๆปี เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ WorkVenture จึงช่วยโชว์เคส Microsoft ส่งต่อบรรยากาศการทำงานผ่านรูปแบบ วิดีโอ เพื่อทำให้เห็นว่าการมาร่วมทำงาน และ เติบโตไปกับองค์กรระดับโลกนั้นดีอย่างไร ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ภาพลักษณ์แบรนด์องค์กรอีกต่อไป

อ่านต่อดูวิดีโอ

“The People Network” คือ สโลแกนสำคัญของ TNT หนึ่งในบริษัทขนส่งระดับโลก ที่มีประสบการณ์ทำงานในธุรกิจมามากกว่า 73 ปี ในปี พ.ศ. 2559 TNT ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว FedEx การทำงานที่นี่ทุกคนจะสามารถแสดงออกและพัฒนาความสามารถของตนเองเพื่อการเติบโตในสายอาชีพได้อย่างมีอิสระ และมั่นใจได้ว่าจะถูกเทรนด์กับผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ในอุตสหกรรมขนส่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับคนในทีมอื่นๆ และเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้ เพื่อการเติมโตของบุคคลากรนั้นๆ และ องค์กรไปพร้อมๆกัน ในฐานะการเป็นพนักงานที่ทรงคุณค่าของ TNT ทุกคนจึงมีสิทธิแสดงความสามารถและออกความคิดเห็นอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุเป้าหมายได้อย่างเต็มศักยภาพ WorkVenture ถูกเลือกให้เข้ามาช่วยเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร และ แนะนำกลยุทธ์สร้างแบรนด์นายจ้าง ให้มีจุดยืนที่ชัดเจนและดึงดูดผู้สมัครที่มีคุณภาพมากให้ได้มากยิ่งขึ้น

อ่านต่อดูวิดีโอ

Kaidee เป็นองค์กรที่เป็นพื้นที่ออนไลน์ในการขายของมือสองชื่อดัง สิ่งที่ทำให้ Kaidee เป็นองค์กรที่พิเศษกว่าใคร คือบรรยากาศการทำงานที่เหมือนบ้าน แต่ละห้องขององค์กรจะไม่มีฉากกั้น ซึ่งจะไม่เป็นอุปสรรคกับการแชร์ไอเดียต่างๆระหว่างพนักงาน มีห้องครัวที่มีความเชื่อว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง ห้องนั่งเล่นที่เป็นที่คลายเครียดให้กับพนักงาน และ วัฒนธรรมองค์กรที่เปิดให้ทุกคนกล้าแสดงออก กล้าคิด และกล้าทำสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ โดยแนวคิดการทำงานของ Kaidee เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก WorkVenture จึงเข้ามาช่วย Kaidee สร้างภาพลักษณ์องค์กรให้ดึงดูดและเป็นที่สนใจ เพื่อเป็น Employer of Choice ของเหล่าผู้สมัครทุกคน

อ่านต่อดูวิดีโอ

ภาพลักษณ์องค์กรไทยพาณิชย์ เป็นที่รู้จักในฐานะองค์กรทางงด้านการเงินและการธนาคารที่ยิ่งใหญ่ และ ให้ความสำคัญกับความพัฒนาและก้าวหน้าของบุคคลกร องค์กรมุ่งมั่นและให้คำมั่นสัญญาว่าจะมุ่งมั่น และ จริงจังในการช่วยให้บุคลากรในทุกระดับเพื่อสามารถแสดงผลงานได้อย่างเต็มศักยภาพพร้อมโอกาสในการก้าวหน้าสู่เป้าหมายในอาชีพในอนาคตข้างหน้า ไทยพาณิชย์ยังให้ความสำคัญทางด้านการทำงานร่วมกันอย่างเป็นทีมเวิร์ค เพราะเชื่อว่าการทำงานเป็นทีมที่มีบุคคลากรคุณภาพจะนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ พร้อมให้การสนับสนุนรุ่นสู่รุ่นอย่างไม่หวงความรู้และประสบการณ์ WorkVenture เล็งเห็น Corporate Identity ของไทยพาณิชย์ ที่ให้ความสำคัญกับการลิดขิตบทบาทชีวิตได้ด้วยตัวคุณเอง WorkVentue ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งในการลิขิตภาพลักษณ์ให้กับไทยพาณิชย์เช่นกัน WorkVenture ได้รับมอบหมายให้นำเสนอแบรนด์นายจ้าง หรือ Employer Branding โดยการนำเสนอแนวคิดการทำงานในออฟฟิศ ในแบบที่ทันสมัย ถูกใจผู้สมัครยุคใหม่ มีพื้นที่เปิดกล้าง ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่ที่สามารถแชร์ไอเดียกันได้อย่างสบายใจ ไปทำเนื้อห้าในรูปแบบและปล่อยในรูปแบบออนไลน์เพื่อเพิ่มอัตราการจ้างงาน และ การเข้าถึงของบุคคลากรที่มากความสามารถที่มากขึ้น

อ่านต่อดูวิดีโอ

Shell เป็นองค์กรชั้นนำทางด้านพลังงานและปิโตรเคมีระดับโลก ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและกลยุทธ์นวัตกรรมใหม่ๆ รวมตัวบุคคลากรที่มีความคิดที่จะสร้างอนาคตพลังงานที่ยั่งยืน Shell ใช้บริการของ WorkVenture ในการสร้างภาพลักษณ์องค์กร หรือ Employer Branding เพื่อเน้นในเรื่องของการทำงานอย่างมีคุณค่า สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี เพื่อนร่วมงานดี หัวหน้าสนับสนุน มีความก้าวหน้าในอาชีพ WorkVenture ขอบคุณความไว้วางใจจากทาง Shell ที่ให้ทางเราได้มีส่วนในการดึงจุดเด่น EVP หรือ Employer Value Proposition ขององค์กรที่จะทำให้ผู้สมัครคุณภาพได้เจอบริษัทในฝันที่มีคุณค่าร่วมกัน โดยคิดกลยุทธ์ทรัพยากรผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น การโพสต์วีดีโอ Employer Branding ผ่าน Facebook เป็นต้น

อ่านต่อดูวิดีโอ

L'Oréal องค์กรระดับนานาชาติชั้นนำทางด้านความงาม มีภาพลักษณ์องค์กรที่โดนเด่นในด้านของการจัดกิจกรรมให้แก่บุคคลากรได้เข้าร่วม มอบความสุขให้แก่พนักงานและกับสังคม กิจกรรมอาสาต่างๆเพื่อสาธรณประโยชน์ เช่น Citizen Day 2018 นอกจากนี้แบรนด์นายจ้างที่โดดเด่นไม่แพ้กันได้แก่ ความคิดสร้างสรรค์ที่นำมาปรับใช้ร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตามเทรนด์ เพื่อให้ผู้บริโภคและบุคคลากรภายในองค์กรมีคสามสุขไปตามๆกัน L'Oréalเชื่อในความสามารถเฉพาะบุคคลที่เป็นรากฐานที่จะนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ WorkVenture เข้ามาเพื่อช่วยให้องค์กรดึงดูด เลือก และ พัฒนาทรัพยากรบุคคลที่ต้องการตรงใจกับตำแหน่งที่เปิดรับ โดยการสร้างภาพลักษณ์องค์กร และ สื่อสารวัฒนธรรมองค์กรให้แก่ผู้สมัครคุณภาพได้รับรู้ ผ่านตัววีดีโอและสื่อต่างๆ

อ่านต่อดูวิดีโอ

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ("ไทยเบฟ") ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยในปี 2546 โดยมีจุดประสงค์เพื่อรวมกิจการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเบียร์และสุราชั้นนำของไทยที่เป็นของผู้ถือหุ้นและผู้ร่วมทุนรายอื่นๆ เข้ามาเป็นกลุ่มบริษัท ต่อมาในปี 2549 ไทยเบฟได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ("SGX") ภายหลังจากจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ไทยเบฟได้ขยายขอบเขตธุรกิจจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปสู่ธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์และอาหาร เพื่อเพิ่มความหลากหลายของสินค้าเพิ่มประสิทธิผลในช่องทางการกระจายสินค้ารวมถึงกระจายความเสี่ยงของกิจการ ปัจจุบันไทยเบฟไม่เพียงแต่เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในประเทศไทย แต่ยังเป็นผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในเอเชียอีกด้วย โดยแบ่งธุรกิจออกเป็น 4 สายธุรกิจ ได้แก่ สุรา เบียร์ เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ และอาหาร

อ่านต่อดูวิดีโอ

สนใจสร้างภาพลักษณ์องค์กรของคุณให้โดดเด่น

เพียงแค่กรอกข้อมูลและส่งมาหาเรา

แล้วเราจะช่วยสร้าง Employer Brand ให้กับองค์กรของคุณ