เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:วิศวกรรมเครื่องกล / วิศวกรรมไฟฟ้า
ที่ตั้งบริษัท:n/a
เว็บไซต์:www.hicopenergy.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2018

บริษัท ไฮคอพ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย และให้บริการ เครื่องจักรด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อทำของเสียให้เป็นศูนย์พร้อมกับการสร้างคุณค่า Zero Waste with Create Value เราพร้อมให้บริการด้วยการบริหารแบบงานโครงการ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ, วิศวกร, นักวิทย์ และ นักบริหารงานโครงการมืออาชีพ ขอบเขตงาน ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: เรามุ่งมั่น พัฒนาความรู้ และทักษะความเชี่ยวชาญ เพื่อความยั่งยืนของธุรกิจ ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคน เพื่อตอบโจทย์ทุกอุสาหกรรมในประเทศไทย ให้อยู่คู่กับสังคม สิ่งแวดล้อม ได้อย่างเป็นมิตรและยั่งยืน We are committed to developing knowledge and expertise, for business susta ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

Hicop Energy Co.,Ltd.

299 ซอยรามคำแหง 52/2 บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ประกันสังคม
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท Hicop Energy Co.,Ltd. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท Hicop Energy Co.,Ltd. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท Hicop Energy Co.,Ltd. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน ยูนิเทคสมัครงาน ซี เอส พี ที อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย จำกัดสมัครงาน โกซอฟท์สมัครงาน รีธิ้งค์กิ้ง