เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:การท่องเที่ยว
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.bluehousetravel.com
ก่อตั้งเมื่อปี:n/a
คะแนน:4/5

บริษัท บลูเฮาส์ทราเวล จำกัด เป็นหนึ่งในหน่วยงานการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย เป็นผู้นำในการพัฒนา Application ที่เกี่ยวกับกับการท่องเที่ยว เช่น Booking Engine, Agency Management และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งได้รับความยอมรับจากผู้ใช้งานอย่างกว้างขวางในประเทศ บริษัท บลูเฮาส์ทราเวล จำกัด กำลังขยายธุรกิจไปยัง ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: เราขอต้อนรับทุกท่านที่จะเข้าร่วมงานกับบริษัทของเรา และจะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของเรา เนื่องจาก Application ต่างๆ ที่ได้รับความยอมรับจากผู้ใช้งานอย่างกว้างขวางในประเทศ และการขยายธุรกิจไปยังกลุ่มประเทศใกล้เคียงนั้นได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากผู้ใช้ระบบและลูกค้าของผู้ใช้เอง ซึ่งมีแนวโน้มที่ได้รั ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด

3332 Viwatchai Bldg., 7th fl., Unit A, Phahonyothin Rd, Chomphon, Chatuchak, Bangkok 10900 Thailand

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์
  • จ่ายค่าทำงานในวันหยุด
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลงาน
  • ประกันสังคม
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท บลูเฮ้าส์ ทราเวล จำกัด หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน เอ็กซ์พีคสมัครงาน บอนด์ อินโนเวนเจอร์สมัครงาน ทรัพย์สถาพรสมัครงาน WorkVenture Technologies