เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:50-100 คน
ประเภทบริษัท:อุตสาหกรรมบันเทิง / งานสันทนาการ
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:bitegginc.com/
ก่อตั้งเมื่อปี:2015

Bit Egg เป็น สตูดิโอพัฒนาเกมส์อินดี้มีพนักงานมากกว่า 50 คน และมีออฟฟิสที่ กรุงเทพ และ เชียงใหม่ เรากำลังพัฒนาเกมส์ PC และเกมส์ Console ชื่อว่า Zecha Tactics วางแผนจัดจำหน่ายบน Early Access ในปี 2021 เราร่วมทำงานกับบริษัทลูกค้าอย่าง Square Enix, WayForward, Polygon Magic, และ Jam City. เรามีแรงผลั ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: Bit Egg เป็น สตูดิโอพัฒนาเกมส์อินดี้มีพนักงานมากกว่า 50 คน และมีออฟฟิสที่ กรุงเทพ และ เชียงใหม่ เรากำลังพัฒนาเกมส์ PC และเกมส์ Console ชื่อว่า Zecha Tactics วางแผนจัดจำหน่ายบน Early Access ในปี 2021 เราร่วมทำงานกับบริษัทลูกค้าอย่าง Square Enix, WayForward, Polygon Magic, และ Jam City. เรามีแรงผลั ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

Bit Egg Inc.

326/18 ชั้น 2, ถนนพระรามที่ ๔ แขวง มหาพฤฒาราม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500, Thailand

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ทำงานนอกสถานที่
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท Bit Egg Inc. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท Bit Egg Inc. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท Bit Egg Inc. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน Extrovertสมัครงาน เรดดี้แพลนเน็ตสมัครงาน ฟรีคเอ้าท์สมัครงาน WorkVenture Technologies