เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:100-500 คน
ประเภทบริษัท:การซื้อขาย / การจัดจำหน่าย
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.rapos.com
ก่อตั้งเมื่อปี:1988

เครือบริษัท ราพอส กรุ๊ป เป็นธุรกิจครอบครัวที่ประกอบกิจการในวงการสิ่งทอ โรงแรม การตลาดออนไลน์ และ ยานยนต์ ข้อมูลเครือบริษัทของเราสามารถเข้าชมได้ที่ www.rapos.com - ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ เราเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายวัตถุดิบและเครื่องจักรสำหรับการผลิตเสื้อผ้าในไทยและทั่วโลก โดยเฉพาะในเรื่องของงานปัก ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: You will become part of a team that is trying to pivot a long established group of companies. Through this, you will pick up entrepreneurial skills and be part of the scaling process of our enterprise. Over education or work experience, we value self-motivation, dedication & most importantly, the hu ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

See map

ราพอส (ประเทศไทย) จำกัด

436 Sukhumvit 71, Phrakhanong Nua, Wattana, Bangkok 10110

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ฝึกอบรม
  • การพัฒนาเพื่อความเป็นมืออาชีพ
  • โอกาสในการเรียนรู้และพัฒนา
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท ราพอส (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท ราพอส (ประเทศไทย) จำกัด มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท ราพอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน อินฟินิทสมัครงาน อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด มหาชนสมัครงาน หอการค้สมัครงาน WorkVenture Technologies
close
ลงทะเบียนกับ WorkVenture เพื่อค้นหางานใหม่ล่าสุดและอ่านรีวิวบริษัทจากผู้ทำงานจริง