เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:การเงินและการธนาคาร
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.frank.co.th/
ก่อตั้งเมื่อปี:2015
คะแนน:5/5

Frank.co.th เป็นบริษัท Fin Tech ที่เติบโตไวที่สุด เป้าหมายของเราคือ ทำให้ประกันภัย ง่ายกว่า ไวกว่า ถูกกว่า และ ดีกว่า สำหรับคนไทยทุกคน 1. Who are we? พวกเรารวบรวมเทคโนโลยีและความรู้เชิงลึกในประกันภัยเข้าด้วยกันเพื่อมอบกรรมธรรม์ประกันภัยภายใต้ดีลที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยประกันภัยของเราอยู่ภายใต ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: Attractive remuneration package (base salary + attractive commission) Continuous training and mentoring opportunities Fun and fast-paced working atmosphere with flat hierarchy International team of over 10+ nationalities ผลตอบแทนที่น่าสนใจ (เงินเดือนขั ้นต้น + ค่านายหน้า) การฝึกอบรมและการใ ... อ่านต่อ

ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน เป๊ปซี่โคล่าสมัครงาน ยูดริ๊งสมัครงาน คอลลาร์ ฮอสพิทอลิทีสมัครงาน กราฟฟิค บุฟเฟ่ต์