เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:งานที่ปรึกษาด้านการบริหาร
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.siamentis.com
ก่อตั้งเมื่อปี:n/a

สยามเมนทิส เป็นบริษัทที่ปรึกษา ทำงานด้านการพัฒนาและบริหารโครงการ Corporate Citizenship และ Change Program ให้กับองค์กรทั้งภาคธุรกิจและองค์กรที่ไม่แสวงหากำไร เราพัฒนาโครงการฯ ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์และทิศทางขององค์กร และสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับกลุ่มเป้าหมายอย่างได้ผล เรามองหาเพื่อ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: The company offers an inclusive working environment that stimulates creativity and innovation. We strive for clearly defined objectives and allow flexibility for people to work towards the goals. Successful candidates will have a unique opportunity to do great works that matter to society and rea ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

Siamentis Ltd.

11/F, Bubhajit Building, 20 North Sathorn Road, Silom, Bangkok 10500

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ประกันสุขภาพ
  • จ่ายค่าทำงานในวันหยุด
  • ประกันสังคม
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท Siamentis Ltd. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท Siamentis Ltd. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท Siamentis Ltd. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน วีอีซีแอลสมัครงาน พิมพ์หนังสือสมัครงาน เดลคาร์เนกีสมัครงาน อินดิโก้