เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:การเกษตร / การป่าไม้
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.folkrice.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2015

โฟล์คไรซ์ คือกิจการเพื่อสังคมด้านเกษตรกรรมที่มุ่งพัฒนาสังคมเกษตรกรรมด้วยเทคโนโลยีและกระบวนการเรียนรู้ ซึ่งประกอบด้วยงานพัฒนาเวปไซต์ โมบายแอฟพลิเคชั่นและงานส่งเสริมเกษตรกรรุ่นใหม่ เริ่มจากข้าวพื้นเมืองและขยายไปสู่อาหารปลอดภัยประเภทอื่นๆ โดยเริ่มต้นสร้างฐานเครือข่ายเกษตรกรรุ่นใหม่ตั้งแต่ปี 2556 เป็ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: สมัครฝึกงานโฟล์คไรซ์เพื่อเริ่มต้นอาชีพการงานของคุณด้วยการค้นหาว่าคุณเก่งในเรื่องอะไร อีกทั้งยังได้รับประสบการณ์ในการทำงานด้านไอทีเกษตรอีกด้วย โปรแกรมฝึกงานของโฟล์คไรซ์จะให้โอกาสนักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงานในตลาดที่ไม่มีในเมืองไทยมาก่อน โปรแกรมฝึกงานของเราจะมีระยะเวลาประมาณ 3 เดือน โดยนักศึกษา ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

See map

บริษัท โฟล์คไรซ์ จำกัด

เอกมัย 4

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ฟรีอาหารกลางวันและอาหารว่าง
  • ฝึกอบรม
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท บริษัท โฟล์คไรซ์ จำกัด โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท บริษัท โฟล์คไรซ์ จำกัด มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท บริษัท โฟล์คไรซ์ จำกัด หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน กรุงไทยสมัครงาน สหพัฒนพิบูลสมัครงาน ที ที เอส เอ็นจิเนียริ่ง 2004 จำกัดสมัครงาน WorkVenture Technologies