เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:เทคโนโลยีสารสนเทศ
ที่ตั้งบริษัท:n/a
เว็บไซต์:www.appsabai.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2021

สตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์เริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้ก่อตั้งตัดสินใจที่จะ "เกาอาการคันของตัวเอง" พวกเขาประสบปัญหาไม่พบใครเสนอวิธีแก้ปัญหาจึงตัดสินใจสร้างขึ้นมาเอง บางครั้งปรากฎว่ามีคนจำนวนมากประสบปัญหาเดียวกันและมี บริษัท เกิดขึ้น นั่นคือจุดเริ่มต้นของ Facebook และ Airbnb และนั่ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: Professional Development: As part of a small startup team pursuing a big opportunity, you will learn new skills and gain new experience at a much faster rate than your peers. Our company is 100% meritocratic, which means that if you work hard and contribute to the success of the company you will qui ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

See map

App-Sabai Co., Ltd.

180 ม.11 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ประกันสังคม
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท App-Sabai Co., Ltd. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท App-Sabai Co., Ltd. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท App-Sabai Co., Ltd. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน เจนเนอราลี่ ประกันชีวิตสมัครงาน วีอีซีแอลสมัครงาน ไดโนซ่าสมัครงาน บ้านแม่ อินเตอร์เทรด
close
ลงทะเบียนกับ WorkVenture เพื่อค้นหางานใหม่ล่าสุดและอ่านรีวิวบริษัทจากผู้ทำงานจริง