• หางาน สมัครงาน สยามแอนด์เอเชีย 1
  • keyboard_arrow_right

เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:การจัดการและปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:n/a
ก่อตั้งเมื่อปี:1995

บริษัทสยามแอนด์เอเชียโฮลดิ้ง จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการโดยการลงทุนในหลักทรัพย์เช่น ธุรกิจโรงแรม , คอนโดมีเนี่ยม, ร้านอาหาร ,และโกคาร์ท ซึ่ง บจก.สยามแอนด์เอเชียมีที่ตั้งบนทำเลที่เดินทางสะดวก อยู่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สาขาอโศก อาคารจะอยู่ติดกับซอยสุขุมวิท 16 .บจก.สยามแอนด์เอเชีย โฮลดิ้ง ได้ดำเนินธ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: ถ้าหากคุณร่วมป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรา สิ่งที่คุณจะได้รับคือ การเดินทางมาทำงานที่มีความสะดวกสะบาย สถานที่ทำงานและสิงแวดล้อมภายในออฟฟิศที่อบอุ่นและอยู่กันแบบครอบครัว สวัสดิการที่คุณจะได้รับจากบริษัทขั้นพื้นฐาน เช่น ประกันสุขภาพ ประกันสังคม โบนัสประจำปี วันลาพักร้อนประจำปี 12 วัน และวันหยุดนักขัตฤกษ์ตาม ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

สยามแอนด์เอเซีย โฮลดิ้ง จำกัด

ซอยสุขุมวิท 16

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
  • ประกันสังคม
  • ประกันสุขภาพ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท สยามแอนด์เอเซีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท สยามแอนด์เอเซีย โฮลดิ้ง จำกัด มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท สยามแอนด์เอเซีย โฮลดิ้ง จำกัด หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน ชนินทร์ ลิฟวิ่งสมัครงาน ไวท์ไลน์สมัครงาน โกลบอลเซอร์วิสสมัครงาน เอ็นแอลแอสเซ็ท
ฟีดแบ็ค
Help us improve by sharing your feedback. Thank you for sharing your feedback with us!

ประสบการณ์ การใช้งานเว็บไซต์ WorkVenture ?

เกลียด
ไม่ชอบ
เฉยๆ
ชอบ
รัก
เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ

false

Thank you for sharing your feedback with us!

เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ