เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:วิศวกรรมอื่นๆ
ที่ตั้งบริษัท:ปทุมธานี
เว็บไซต์:www.iot-sgroup.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2020

บริษัทฯ มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญในงานด้านวิศวกรรมสมัยใหม่ โดยเน้นการรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เพื่อความพึงพอใจอย่างสูงสุด เรามีความตั้งใจที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตประจำวันของคนในประเทศไทย ให้ทันและเข้าถึงเทคโนโลยีในปัจจุบันและอนาคต ด้วยทีมงานวิจัยและพัฒนาที่ออกแบบอุปกรณ์แล ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: เรามุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพ เพิ่มเติมทีมงานที่มีความรู้ความสามารถในกลุ่มเทคโนโลยี Internet of Things เพื่อเป็นการต่อยอดในการเจริญเติบโตทางธุรกิจของบริษัทฯ มุ่งเน้นสร้างสรรค์ผลงาน เป็นที่ปรึกษา และงานบริการทางเทคโนโลยี เพื่อให้ทันโลกปัจจุบันและในอนาคตอีกด้วย

ที่ตั้งบริษัท

S Group Innovation Co.,Ltd.

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์
  • ประกันสังคม
  • โอกาสในการเรียนรู้และพัฒนา
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท S Group Innovation Co.,Ltd. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท S Group Innovation Co.,Ltd. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท S Group Innovation Co.,Ltd. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน โพลป้าสมัครงาน อินสไปส์ เวนเจอร์สมัครงาน ทีเอ็นทีสมัครงาน ลงทุนแมน