เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:อื่นๆ
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.livinginsider.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2015

Livinginsider.com คือ บริษัท บริษัทเทคโนโลยีสายอสังหาริมทรัพย์ที่พัฒนาเว็บไซต์และแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อโลกของข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วยส่วนของ Web Portal, Content Provider และส่วน Software Application เรากำลังมองหาทีมงานคนรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ มีความคิดสร้างสรรค์ และมีไฟที่ต้องการ ทำงาน เรียนรู้ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด เป็นการรวมตัวของคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่กำลังจะขยายธุรกิจให้ใหญ่ขึ้น นี่คือโอกาสของคุณที่จะได้มีส่วนร่วมในการบุกเบิกวงการอสังหาริมทรัพย์ ในรูปแบบใหม่ๆ และมีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้าน

ที่ตั้งบริษัท

บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จํากัด

213/3 อาคารดี.พี. ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์
  • จ่ายค่าทำงานล่วงเวลา
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จํากัด โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จํากัด มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จํากัด หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน ชิงชัยฟู้ดสมัครงาน พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่นสมัครงาน ฮาร์ดร็อคสมัครงาน ทีที เน็ตเวิร์ค
ฟีดแบ็ค
Help us improve by sharing your feedback. Thank you for sharing your feedback with us!

ประสบการณ์ การใช้งานเว็บไซต์ WorkVenture ?

เกลียด
ไม่ชอบ
เฉยๆ
ชอบ
รัก
เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ

false

Thank you for sharing your feedback with us!

เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ