เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:การค้าปลีกค้าส่ง
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:krpower.co.th
ก่อตั้งเมื่อปี:2000

บริษัท เค อาร์ เพาเวอร์ ทรานสมิชชั่น สเปเชียลลิส จำกัด ดำเนินธุรกิจตั้งแต่ 4 พฤษภาคม 2543 เป็นต้นมาจากการเป็นตัวแทนแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในการจำหน่ายตลับลูกปืน FAG& INA ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพมาตรฐานโลก เพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ รวมทั้งยังจำหน่ายอะไหล่ และอุปกรณ์เครื่องจักร เป็นตัวแทนจ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: บริษัท เค อาร์ เพาเวอร์ ทรานสมิชชั่น สเปเชียลลิส จำกัด เชื่อมั่นว่า ทรัพยากรบุคคล คือต้นทุนที่สำคัญในการสร้างการเติบโตทางธุรกิจที่มั่นคงและยั่งยืน เราส่งเสริมศักยภาพของพนักงานในทุกๆ ด้าน เพื่อให้เป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพต่อองค์กรและสังคม ผ่านกระบวนการต่างๆ ภายใต้นโยบาย “ทำงานร่วมกันแบบครอบครัวอย่ ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

See map

KR Power Transmission Specialist Co., Ltd.

1493 ซอย ลาดพร้าว 94 แขวง พลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • โทรศัพท์บริษัท
  • จ่ายค่าทำงานล่วงเวลา
  • ประกันสังคม
  • เครื่องแบบพนักงาน
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท KR Power Transmission Specialist Co., Ltd. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท KR Power Transmission Specialist Co., Ltd. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท KR Power Transmission Specialist Co., Ltd. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน คอสมินาสมัครงาน เอสเอสทีพีสมัครงาน อมรินทร์สมัครงาน Lawson Software
close
ลงทะเบียนกับ WorkVenture เพื่อค้นหางานใหม่ล่าสุดและอ่านรีวิวบริษัทจากผู้ทำงานจริง