เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:เครื่องใช้ไฟฟ้า / ผลิตภัณฑ์อิเล็คทรอนิกส์
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:kkdc.lighting/th
ก่อตั้งเมื่อปี:2015

บริษัท เคเคดีซี เป็นผู้ผลิต จำหน่าย และให้บริการด้านโคมไฟ LED ที่มีสาขาครอบคลุมอยู่ในภูมิภาคสำคัญต่างๆทั่วโลก เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตโคมไฟ LED LINEAR ระดับ HI-End ที่เป็นที่รู้จักในแวดวงด้านแสงสว่างและของนักออกแบบทั้งในและต่างประเทศ และสำหรับบริษัท เคเคดีซี (ประเทศไทย) จำกัด เรากำลังเติบโตและมุ่งมั่นท ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: เนื่องด้วยในเร็ววันนี้ ทางบริษัท เคเคดีซี ( ประเทศไทย ) จำกัด จะมีแผนการขยายงานในส่วนต่างๆ เราต้องการบุคคลากรที่พร้อมจะเติบโตไปด้วยกันกับเรา เรามีนโยบายส่งเสริมให้พนักงานที่มีความรู้ความสามารถไปสู่ตำแหน่งงานที่สูงขีึ้นตามโครงสร้างของบริษัท

ที่ตั้งบริษัท

KKDC (THAILAND) LIMITED

KKDC (Thailand) Ltd 525/3 NT House Building, Soi Soonvijai 4, Rama 9 Road, Rama 9 Soi 13, Bangkapi, Huai Khwang, Bangkok 10310

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์
  • ฝึกอบรม
  • ลาคลอด
  • ประกันสังคม
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท KKDC (THAILAND) LIMITED โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท KKDC (THAILAND) LIMITED มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท KKDC (THAILAND) LIMITED หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน ยิบอินซอยสมัครงาน ไอเทคสมัครงาน บีอีซี เทโรสมัครงาน กล้าเนเจอร์