เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:เทคโนโลยีสารสนเทศ
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:prelaunch.uttrlive.com/
ก่อตั้งเมื่อปี:2016

Intelligence Limited เป็น บริษัท ที่ได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทยซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2558 มีความเชี่ยวชาญด้านการให้การศึกษาในระบบเศรษฐกิจแบบแบ่งปันที่ทันสมัย เราอาศัยอยู่ใน "ยุคข้อมูลข่าวสาร" มีข้อมูลฟรีมากเกินไป ผู้คนไม่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม พวกเขาต้องการข้อมูลเฉพาะที่แก ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: We want to grow with YOU, financially and professionally. The first time when you enter our office you are entering the home of an extended family. We seek to understand your circumstance, needs and ideal. We strategise with you, consult with you and decide with you. Above all, we want to inspire ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

Intelligence Limited

30/18 Saladaeng Soi 2, Silom, Bangrak Bangkok 10500

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ฝึกอบรม
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท Intelligence Limited โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท Intelligence Limited มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท Intelligence Limited หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน แอ๊บบอตสมัครงาน กล้าเนเจอร์สมัครงาน ซิงกูลาร์สมัครงาน แคปิตอล วัน
ฟีดแบ็ค
Help us improve by sharing your feedback. Thank you for sharing your feedback with us!

ประสบการณ์ การใช้งานเว็บไซต์ WorkVenture ?

เกลียด
ไม่ชอบ
เฉยๆ
ชอบ
รัก
เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ

false

Thank you for sharing your feedback with us!

เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ