เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:พัฒนาอสังหาริมทรัพย์
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.hostmaker.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2014

โฮสต์เมกเกอร์มีสาขาอยู่ใน 11 เมืองจาก 9 ประเทศทั่วโลก และกำลังขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เจ้าของบ้านชอบผลงานของเราเพราะผลตอบแทนที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่ง ซึ่งเป็นผลมาจากกลยุทธ์การตั้งราคาที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของเราเท่านั้น ความเชี่ยวชาญด้านการตลาดในพื้นที่ที่ให้บริการ และประสบการณ์การท ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: Culture is important to us. We love what we do, and make sure everyone in the team feels valued, respected and important. This makes people take pride in their work, and that’s when the best work is produced. A few of the many perks of joining the Hostmaker team: -A fast-growing Series B-stage co ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

Hostmaker

Level 12 Siam Piwat

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • โอกาสในการเรียนรู้และพัฒนา
  • ค่าโทรศัพท์
  • ค่าท่องเที่ยว
  • ประกันสุขภาพ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท Hostmaker โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท Hostmaker มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท Hostmaker หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน KKDCสมัครงาน เพาเวอร์กิ้งสมัครงาน แฮนส์ออน เอ็ดยูเคชั่นสมัครงาน WorkVenture Technologies
ฟีดแบ็ค
Help us improve by sharing your feedback. Thank you for sharing your feedback with us!

ประสบการณ์ การใช้งานเว็บไซต์ WorkVenture ?

เกลียด
ไม่ชอบ
เฉยๆ
ชอบ
รัก
เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ

false

Thank you for sharing your feedback with us!

เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ