เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:การบิน
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.gta-aerospace.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2017

บริษัท จีที แอโรสเปซ จำกัด จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจด้านธุรกิจ การบิน สนับสนุนหน่วยงานต่างๆทั้งองค์กรขนาดเล็กและองค์กร ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินระดับประเทศ สายการบิน ภายในประเทศ หน่วยงานราชการ กองทัพ และ อุตสาหกรรมการ บินขนาดย่อย รวมถึงแหล่งซ่อมอากาศยานต่างๆ ทั้งนี้ทางบริษัทฯมีทีมงานที่ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: บริษัท จีที แอโรสเปซ จำกัด เชื่อมั่นว่า ทรัพยากรบุคคล คือต้นทุนที่สำคัญในการสร้างการเติบโตทางธุรกิจที่มั่นคงและยั่งยืน เราส่งเสริมศักยภาพของพนักงานในทุกๆ ด้าน เพื่อให้เป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพต่อองค์กรและสังคม ผ่านกระบวนการต่างๆ ภายใต้นโยบาย “ทำงานร่วมกันแบบครอบครัวอย่างมีคุณภาพ เป็นไปตามมาตรฐานส ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

See map

GT Aerospace Co., Ltd.

ค่าซ่าซิตี้ ดอนเมือง

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์
  • ลาคลอด
  • ประกันสังคม
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท GT Aerospace Co., Ltd. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท GT Aerospace Co., Ltd. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท GT Aerospace Co., Ltd. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน โซลเมทสมัครงาน MEDEL Medicalสมัครงาน แซดสมัครงาน WorkVenture Technologies
close
ลงทะเบียนกับ WorkVenture เพื่อค้นหางานใหม่ล่าสุดและอ่านรีวิวบริษัทจากผู้ทำงานจริง