เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:โฆษณา / สื่อ
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:gamemediaasia.com/
ก่อตั้งเมื่อปี:2018

Game Media Asia (Thailand) เป็นเครือข่ายเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวงการเกมและอีสปอร์ต โดยมีเว็บไซต์มากมายในเอเชีย เช่น exp.gg ครอบคลุมในประเทศฮ่องกง ไต้หวัน เวียตนาม และรองรับภาษาอังกฤษ, Gamebrott.com รองรับผู้อ่านในประเทศมาเลเซียและอินโดนีเซีย รวมถึง GamingDose.com เว็บไซต์ที่เจาะกลุ่มผู้อ่านภาษ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: GamingDose.com เว็บไซต์ภายใต้บริษัท Game Media Asia (Thailand) เป็นเว็บไซต์ข่าวสารวิดีโอเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย ซึ่งกำลังมองหาบุคลากรที่มีคุณภาพและชื่นชอบในโลกวิดีโอเกมเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานกับเรา

ที่ตั้งบริษัท

Game Media Asia (Thailand)

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ชั่วโมงทำงานยืดหยุ่น
  • ประกันสังคม
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท Game Media Asia (Thailand) โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท Game Media Asia (Thailand) มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท Game Media Asia (Thailand) หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรสสมัครงาน บางกอกอินโนเวชั่นเฮ้าสสมัครงาน เบอร์แทรมสมัครงาน WorkVenture Technologies