เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:โฆษณา / สื่อ
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.gamingdose.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2018

GamingDose เป็นสื่อออนไลน์ด้านวิดีโอเกมที่เน้นไปที่เกมคอมพิวเตอร์ (PC) และคอนโซล รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันของคนเล่นเกมทุกเพศทุกวัย และเรามีความตั้งใจที่จะส่งต่อเนื้อหาคอนเทนท์ที่ดีและมีประโยชน์ไปสู่สายตาเกมเมอร์ชาวไทยทั้งประเทศ ดูข้อมูลเกี่ยวกับ GamingDose เพิ่มเติมได้ที่: www ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในโลกของวิดีโอเกมพีซีและคอนโซลในสายเลือด อยากทำงานกับงานอดิเรกที่คุณสัมผัสมาตั้งแต่เด็กยันโต GamingDose คือที่ทำงานที่เหมาะสมสำหรับคุณ - เข้างานสาย เริ่มงาน 10.00 น. ออกจากออฟฟิศ 18.00 น. - คุยเรื่องเกมทั้งวัน

ที่ตั้งบริษัท

See map

Game Media Asia (Thailand)

เกม มีเดีย เอเชีย

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ชั่วโมงทำงานยืดหยุ่น
  • ค่าเดินทาง
  • ประกันสังคม
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
  • ค่าโทรศัพท์
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท Game Media Asia (Thailand) โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท Game Media Asia (Thailand) มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท Game Media Asia (Thailand) หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน TMF ประเทศไทย จำกัดสมัครงาน สตูดิโอ พีแอลพีสมัครงาน กสิกรลีสซิ่งสมัครงาน WorkVenture Technologies