• หางาน สมัครงาน Codemonday 1
  • หางาน สมัครงาน Codemonday 2
  • keyboard_arrow_right

เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:1-10 คน
ประเภทบริษัท:เทคโนโลยีสารสนเทศ
ที่ตั้งบริษัท:กรุงเทพ
เว็บไซต์:www.codemonday.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2015

เราคือ codemonday บริษัทพัฒนาเว็บ และซอร์ฟแวร์ ที่นี่ เราเลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับเว็บที่ทันสมัย และง่ายต่อการใช้งาน เราเปิดในปี 2015 และได้ทำงานให้กับกิจการน้อยใหญ่ รวมไปถึง startup ที่ codemonday เราทำงานกันเป็นทีมเล็กๆ ภายใต้บรรยากาศแบบ startup มีความสะดวกสบาย และ เป็ ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: We are a modern company with a flat structure just like a startup. We do technology because we’re passionate about it and we’re looking for someone like us. If you are interested in writing complex logic, work with hardcore developer and passionate about the technology, this is a right place for you ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

Codemonday

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ชั่วโมงทำงานยืดหยุ่น
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลงาน
  • โอกาสในการเรียนรู้และพัฒนา
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท Codemonday โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท Codemonday มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท Codemonday หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน ธรรมชาติซีฟู้ดสมัครงาน เคเบิลคอมสมัครงาน มูฟฟ์ มีเดียสมัครงาน โปรคิวร์เมนต์
ฟีดแบ็ค
Help us improve by sharing your feedback. Thank you for sharing your feedback with us!

ประสบการณ์ การใช้งานเว็บไซต์ WorkVenture ?

เกลียด
ไม่ชอบ
เฉยๆ
ชอบ
รัก
เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ

false

Thank you for sharing your feedback with us!

เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ