เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:เครื่องใช้ไฟฟ้า / ผลิตภัณฑ์อิเล็คทรอนิกส์
ที่ตั้งบริษัท:n/a
เว็บไซต์:www.benq.com/th-th/index.html
ก่อตั้งเมื่อปี:2003

ยินดีต้อนรับสู่ BenQ – ผู้นำด้านเทคโนโลยีและผู้ให้บริการด้านโซลูชั่น ด้วยวิสัยทัศน์ “Bring Enjoyment ‘N’ Quality to Life” คือการส่งต่อความสุขและเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ยกระดับวิถีชีวิตทั้งในด้านความบันเทิง การดำเนินธุรกิจ การดูแลสุขภาพ และการศึกษาให้ทันสมัยสะดวกยิ่งขึ้น ภายใต้ปรัชญาที่ว่า "Because It ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: สื่อถึงความหมายของ “นำพาความสุข และคุณภาพมาสู่ชีวิต” ผลิตภัณธ์ภายใต้ตราสัญลักษณ์ BenQ ยังคงเกี่ยวพันกับเรื่องของความสุขและคุณภาพชีวิต ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อที่สุดต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนทุกวันนี้ เพราะเรารู้ว่าสิ่งเหล่านี้สำคัญต่อผู้คน และเพราะว่าสิ่งนั้นสำคัญต่อผู้คน ดังนั้นจึงสำคัญสำหรับเรา “Becau ... อ่านต่อ

ที่ตั้งบริษัท

BENQ (Thailand) Co., Ltd.

สินสาธร ทาวเวอร์

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์
  • ประกันสุขภาพ
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท BENQ (Thailand) Co., Ltd. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท BENQ (Thailand) Co., Ltd. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท BENQ (Thailand) Co., Ltd. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน แนค ไฟด์สมัครงาน ทราเวลโลก้าสมัครงาน โคลเวอร์โปรสมัครงาน ออฟพีค
ฟีดแบ็ค
Help us improve by sharing your feedback. Thank you for sharing your feedback with us!

ประสบการณ์ การใช้งานเว็บไซต์ WorkVenture ?

เกลียด
ไม่ชอบ
เฉยๆ
ชอบ
รัก
เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ

false

Thank you for sharing your feedback with us!

เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ