เกี่ยวกับบริษัท

จำนวนพนักงาน:10-50 คน
ประเภทบริษัท:สถาปัตยกรรม / ออกแบบตกแต่งภายใน
ที่ตั้งบริษัท:n/a
เว็บไซต์:www.asastudios.com
ก่อตั้งเมื่อปี:2020

ASA Lighting Design Studios เป็นผู้นำตลาดด้านการออกแบบแสงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามีประสบการณ์ระดับมืออาชีพมากกว่า 19 ปี ดำเนินงานภายใต้โครงการมากกว่า 200 โครงการ ในทุกภาคส่วน เรามีทีมครีเอทีฟ 30 ชีวิต ซึ่งเป็นสตูดิโอออกแบบแสงที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งทำงา ... อ่านต่อ

ร่วมงานกับเรา: Join us now if you are: An energetic self-starter who is eager to roll with our young and dynamic team. An inquisitive mind who loves to explore a unique and fascinating profession. A team player who is ready to get involved in all project phases from concept to site supervision.

ที่ตั้งบริษัท

ASA Lighting Design Studios.

ค้นหาบริษัทอื่น

สวัสดิการ

  • ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์
  • ชั่วโมงทำงานยืดหยุ่น
  • ทำงานนอกสถานที่
  • โอกาสในการเรียนรู้และพัฒนา
  • โบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการ
ที่ WorkVenture เราให้มูลเชิงเกี่ยวกับบริษัท ASA Lighting Design Studios. โดยมีข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ภาพบรรยากาศการทำงาน รูปถ่ายของทีมงาน ไปจนถึงรีวิวเชิงลึกของการทำงานที่นั่น ซึ่งข้อมูลทุกอย่างบนหน้าของบริษัท ASA Lighting Design Studios. มีพนักงานที่กำลังทำงานที่บริษัท ASA Lighting Design Studios. หรือเคยทำงานที่นั่นจริงๆ เป็นคนให้ข้อมูลจริงสมัครงาน ไทย เยอรมัน เซรามิคสมัครงาน จีอีสมัครงาน ไทยสมุทรประกันชีวิตสมัครงาน คอนเนค บิสสิเนส ออนไลน
close
ลงทะเบียนกับ WorkVenture เพื่อค้นหางานใหม่ล่าสุดและอ่านรีวิวบริษัทจากผู้ทำงานจริง