Employer Branding Case Studies

WorkVenture จัดทำ วิดีโอเกี่ยวกับ Employer Branding และพาทุกคนไปสัมผัส

กับบรรยากาศภายในออฟฟิศของบริษัทชั้นนำทั่วประเทศไทย

บริษัทชั้นนำที่ทำ Employer Branding ร่วมกับเรา

วิดีโอพาเยี่ยมชมออฟฟิศบริษัทชั้นนำ

DTAC (Office)

Dtac องค์กรขวัญใจของทั้งคนรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ด้วยบรรยากาศการทำงานที่สบายๆ ยืดหยุ่น และเป็นกันเอง จึงไม่แปลกใจที่พนักงาน Dtac นั้นจะอยากมาทำงานทุกวัน เพราะการได้รับมิตรภาพดีๆจากเพื่อนร่วมงาน การทำงานที่นี่จึงไม่ต่างกับการอยู่บ้านหลังหนึ่ง เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ WorkVenture จึงช่วยโชว์เคสบริษัทและบรรยากาศการทำงาน ให้เห็นว่าการมาร่วมทำงานและเติบโตไปกับองค์กรสุดทันสมัยที่มีออฟฟิศอยู่ใจกลางเมืองนั้นเป็นอย่างไร

ดูวิดีโอ

Booking.com

Booking.com เชื่อว่า หากพนักงานได้ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสุขจะนำไปสู่การบริการแบบเข้าถึงและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า Booking.com จึงใส่ใจ ออกแบบพื้นที่ทำงานให้แตกต่างจากองค์กรอื่นๆ เพื่อให้พนักงานเกิดความคิดสร้างสรรค์และ สนับสนุนการทำงานเป็นทีม อีกทั้งยังได้ WorkVenture มาช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้สมบูรณ์แบบ ทำให้องค์กรแห่งนี้เป็นองค์กรระดับนานาชาติที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด

ดูวิดีโอ

Bangchak

บางจาก องค์กรที่ให้ความสำคัญกับ Work-Life Integration ของพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังผสมผสานชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ อีกทั้ง Facilities ที่เพียบพร้อมและครบครัน จึงเป็นเหตุผลที่บางจากเป็นหนึ่งในองค์กร ที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด WorkVenture จึงได้ช่วยนำเสนอความโดดเด่นดังกล่าวเพื่อให้คนภายนอกเห็นว่าองค์กรแห่งนี้น่าร่วมงานมากแค่ไหน

ดูวิดีโอ

A-list

A-list บริษัทที่ตอบโจทย์คนมีสไตล์ และหลงใหลในแฟชั่น มีจุดยืนในการสร้างสรรค์งานไปพร้อมๆ กับพัฒนาศักยภาพของบุคลากรที่บริษัทเรียกว่า “ทีมงาน” แทนคำว่า “พนักงาน” ด้วยคอนเซป Work-life balance การทำงานที่องค์กรแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยสีสันและแรงบันดาลใจ​ ​WorkVenture จึงได้ช่วยนำเสนอวัฒนธรรมขององค์กรสมัยใหม่แห่งนี้ให้เห็นว่าการทำงานกับบริษัทสายแฟชั่นอย่าง A-list นั้นเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์และความสนุกสนานอย่างแท้จริง

ดูวิดีโอ

Sansiri

ที่ แสนสิริ ทุกความสร้างสรรค์จะถูกนำมาใช้จริงกับองค์กรที่ไม่หยุดนิ่ง แสนสิริเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มองหาสิ่งใหม่ๆ และยังมีพื้นที่ให้ทุกคนได้แสดงความเห็น อย่างไม่ปิดกั้น เพราะทุกความเห็นจะนำมาปรับใช้ร่วมกันเพื่อให้เกิดสิ่งที่ดีสุด เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่ชอบทำงานตื่นเต้นและท้าทาย WorkVenture จึงช่วยนำเสนอวัฒนธรรมองค์กรสมัยใหม่ ให้ทุกคนรู้สึกอยากเป็นส่วนหนึ่งกับ “แสนสิริ” องค์กรสำหรับคนกล้าคิดและกล้าโดดเด่นไปพร้อมๆกัน

ดูวิดีโอ

Philip Morris

Philip Morris องค์กรแนวหน้าที่ให้ความสำคัญกับบรรยากาศการทำงานภายในออฟฟิศ โดยพื้นที่การทำงาน จะถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ความหลากหลายของพนักงาน อีกทั้งสวัสดิการมากมาย มากกว่านั้น Philip Morris ยังให้พนักงานมีเวลาทำงานที่ยืดหยุ่นทุกวันศุกร์ โดยสามารถทำงานที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องเข้าออฟฟิศ เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ WorkVenture จึงช่วยโชว์เคสวัฒนธรรมองค์กรให้เห็นว่าการได้ร่วมทำงานและเติบโตไปกับองค์กรแนวหน้าอย่าง Philip Morris นั้นเป็นอย่างไร

ดูวิดีโอ

Toyota

เพราะความสำเร็จทางธุรกิจของ Toyota มาจากความอุตสาหะและการทำงานเป็นทีม ของพนักงาน องค์กรแห่งนี้จึงให้ความเชื่อมั่น ให้ความสำคัญกับสวัสดิการและความสุขของพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง Toyota ไม่ได้เป็นเพียงผู้ผลิตยานยนต์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับมากที่สุด เพราะเมื่อได้ WorkVenture มาช่วยสร้างภาพลักษณ์ องค์กรแห่งนี้ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น Toyota จึงกลายเป็นบริษัทหนึ่งในดวงใจของใครหลายๆคนอีกด้วย

ดูวิดีโอ

G-Able

มีเป้าหมาย ปลุกพลังด้านบวก และวิ่งทันโลกดิจิทัล 3 บทบาทสำคัญของการทำงานที่ G-ABLE องค์กรของคนรุ่นใหม่ที่เปิดรับให้ทุกคนได้ร่วมทำงานในระดับ Enterprise ที่มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีด้านต่างๆ ทั้ง Big Data, Modern Marketing, Cybersecurity และโซลูชั่นที่ช่วยนำบริษัทชั้นนำสู่ Digital Transformation อย่างเต็มรูปแบบ และเพื่อให้เห็นภาพการทำงานในองค์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น WorkVenture ได้มีส่วนช่วยโชว์เคสให้กับ G-Able จนที่แห่งนี้เป็นองค์กรที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุด

ดูวิดีโอ

Appman

Work smart, Play harder แนวคิดการทำงานของ Appman ที่จะทำให้การทำงาน ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป องค์กรแห่งนี้ยังสนับสนุนให้พนักงานทุกคนเติบโตไปพร้อมๆกัน ด้วยการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไม่ว่าจะอยู่ใน Generation ใด WorkVenture จึงช่วยโชว์เคสว่าองค์กรแห่งนี้ มีการบริหารและพัฒนาบุคลากรให้ก้าวทันและสอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี เพื่ออยู่รอดในสภาพแวดล้อมการแข่งขันในยุคดิจิทัลอย่างไร

ดูวิดีโอ

DPlus

D Plus องค์กรสำหรับคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มุ่งมั่น รักความท้าทาย ชอบเรียนรู้ และอยากที่จะแสดงความสามารถของตนเองให้เต็มที่ องค์กรแห่งนี้จึงช่วยเหลือกันอย่างสร้างสรรค์ ทำงานเป็นทีม โดยความคิดเห็นของทุกคนจะได้รับความสนใจ และรับฟังอย่างเปิดกว้าง ผลงานที่ออกมานั้นจึงมาจากความคิดของพนักงานทุกคน และ WorkVenture ยังได้ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้ DPlus ตามคติขององค์กร ที่ว่า “Forward Together” ให้เห็นว่าการมาร่วมทำงานและเติบโตไปกับองค์กรสุดทันสมัยที่มีออฟฟิศอยู่ใจกลางเมืองนั้นเป็นอย่างไร

ดูวิดีโอ

Easybuy

Easy Buy เป็นองค์กรที่พร้อมเปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนได้สร้างสรรค์และแสดงศักยภาพของตัวเองได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านแนวคิด Green Technology Organization เพื่อยกระดับและพัฒนาคุณภาพการบริการให้กับลูกค้า เพื่อสร้างความสะดวก รวดเร็วผ่านสาขายูเมะพลัส และจุดให้บริการร้านค้าสมาชิกทั่วประเทศ เพื่อการดึงดูดผู้สมัครที่มีคุณภาพ WorkVenture จึงเข้ามาช่วยทำให้ภาพลักษณ์ขององค์กรแห่งนี้ชัดเจนจนทำให้ Easy Buy เป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุด

ดูวิดีโอ

Dtac (Event)

เพราะพนักงานแต่ละคนมีความสามารถและจุดเด่นที่แตกต่างกัน DTAC จึงจัดกิจกรรมภายในที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพพนักงานได้อย่างตรงจุด ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะเป็นองค์กรที่แตกต่าง และสร้างประสบการณ์ดีๆให้กับพนักงานเพื่อเตรียมความพร้อม สู่ยุคดิจิทัล กิจกรรมที่ Dtac จัดขึ้นมานั้นจึงทำให้พนักงานได้ค้นพบตัวเองและพัฒนาจุดแข็ง ของตนเองไปพร้อมๆกันอีกด้วย โดยมี WorkVenture เข้ามาช่วยทำให้ภาพลักษณ์ขององค์กรแห่งนี้ชัดเจนและเป็นหนึ่งในองค์กรที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุด

ดูวิดีโอ

Mitr Phol (Office)

ชวนพูดคุยกับผู้บริหารมิตรผลถึง Key driver ที่ผลักดันให้องค์กรแห่งนี้ คว้าถึง 2 รางวัล อย่าง ​Best Employer 2016 และ Best Employer for Gen Y ซึ่งปัจจัยที่ทำให้มิตรผล ประสบความสำเร็จได้นั้นเป็นเพราะองค์​กรแห่งนี้ให้ความสำคัญและเอาใจใส่ในตัวบุคคล ดังนั้นการสร้างบรรยากาศการทำงานให้อบอุ่น เปิดโอกาสให้พนักงานทุกคนแสดงศักยภาพของตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด และการได้ WorkVenture มาช่วยสร้างภาพลักษณ์องค์กรให้ชัดเจนขึ้น จึงเป็นเคล็ดลับแห่งความสำเร็จขององค์กรแห่งนี้

ดูวิดีโอ

Mitr Phol (Best Employer)

เพราะมิตรผลให้ความสำคัญกับการมีผู้นำที่มีประสิทธิภาพ ที่นี่จึงดูแลพนักงานเป็นอย่างดี บวกกับการใช้วัฒนธรรมเป็นตัวขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวหน้า มิตรผลจึงสามารถพัฒนาองค์กรไปได้อย่างก้าวไกล มากกว่านั้น WorkVenture ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการปรับภาพลักษณ์องค์กรแห่งนี้ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นจากลูกค้าและรักษามาตรฐานของการเป็นสุดยอดองค์กรชั้นนำที่ได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นถึงสองปีซ้อน

ดูวิดีโอ

Mitrphol (Chaiyapoom)

นอกจากการทำงานเพื่อช่วยเหลือสังคมและส่วนรวมแล้ว มิตรผลยังได้รับฉายาองค์กรต้นแบบแห่งการดูแลกันเหมือนครอบครัว เพราะมิตรผลนั้นเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของพนักงานทุกคน ให้โอกาสพนักงานได้เรียนรู้และลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง อีกทั้ง WorkVenture ยังช่วยโชว์เคสถึงการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งขององค์กรแห่งนี้จนกลายเป็นผู้ผลิตน้ำตาลอันดับหนึ่งของประเทศไทยไปจนถึงระดับโลก

ดูวิดีโอ

Goldenland

Goldenland ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชยกรรมที่มีมาตรฐานชั้นนำ โดยบริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรที่เพิ่มคุณภาพชีวิตของลูกค้าและมอบสิ่งดีๆ แก่สังคม ผ่านการพัฒนาอย่างรอบด้าน รวมถึงมุ่งพัฒนาชีวิตของพนักงานไปพร้อมกับนิยามของบริษัทที่ว่า Work smart, play hard and celebrate together เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนที่รักความท้าทายและมองหาความสุขในการทำงาน WorkVenture จึงช่วยนำเสนอชีวิตการทำงานดีๆใน Goldenland เพื่อตอกย้ำให้คนภายนอกเห็นว่าองค์กรแห่งนี้น่าร่วมงานด้วยมากแค่ไหน

ดูวิดีโอ

Honda Trading Asia

Honda trading Thailand เผยวัฒนธรรมองค์กรญี่ปุ่นแบบใหม่ได้เปลี่ยนไปเพราะบรรยากาศการทำงานนั้นส่งผลต่อความสุขของพนักงานอย่างแท้จริง โดยวัฒนธรรมองค์กรของ Honda จะเป็นการผสมระหว่าง Local style และ Japanese style จนเกิดเป็น วัฒนธรรมองค์กรแบบ Modern Japanese ที่ก่อให้เกิดบรรยากาศการทำงานแบบสบายๆ เกิดการสื่อสารพูดคุย จนทำให้เกิดความคิดริเริ่มใหม่ๆ ทั้งนี้ WorkVenture ได้เข้ามามีส่วนช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กรให้เข้มแข็งและดึงดูดคนรุ่นใหม่เข้ามาร่วมงานด้วยมากที่สุด

ดูวิดีโอ

Agoda

เพราะ Agoda เชื่อว่า ความหลากหลายของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นภาษา วัฒนธรรม วิธีคิด จะทำให้ทุกคนเกิดการแลกเปลี่ยนและพัฒนาทักษะต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยการทำงานแบบ Data-Driven Decision และ Business Related Decision จะฝึกฝนความเป็นผู้นำที่ดีของพนักงาน อีกทั้ง WorkVenture ได้เข้ามามีส่วนช่วยในการนำเสนอบรรยากาศการทำงานที่สนุกสนานใน Agoda ให้เห็นชัดยิ่งขึ้นว่าพลังบวกของพนักงานนั้นเป็นแรงขับเคลื่อนให้องค์กรแห่งนี้พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด

ดูวิดีโอ

Microsoft

“Empower every person and every organization on the planet to achieve more” นี่คือพันธกิจข้อสำคัญ สำหรับ Microsoft ซึ่งบ่งบอกว่าเป็นบริษัทที่เห็นความสำคัญของพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง และด้วยบรรยากาศการทำงานแบบ Teamwork ที่นี่ ไอเดียของพนักงานทุกคนจึงสำคัญ และมีส่วนช่วยในการพัฒนาองค์กรเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลกให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อดึงดูดคนรุ่นใหม่ WorkVenture จึงช่วยโชว์เคสบริษัทและบรรยากาศการทำงาน ให้เห็นว่าการมาร่วมทำงานและเติบโตไปกับองค์กรระดับโลกนั้นเป็นอย่างไร

ดูวิดีโอ

TNT

“The People Network” คือ สโลแกนสำคัญของ TNT หนึ่งในบริษัทขนส่งระดับโลก ที่เริ่มต้นธุรกิจถึง 73 ปี การทำงานที่นี่ทุกคนจะสามารถแสดงออกและพัฒนาความสามารถของตนเองเพื่อการเติบโตในสายอาชีพได้อย่างมีอิสระ ในฐานะการเป็นพนักงานที่ทรงคุณค่าขององค์กรแห่งนี้ ทุกคนจึงมีสิทธิแสดงความสามารถและออกความคิดเห็นอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุเป้าหมายได้อย่างเต็มศักยภาพ นอกจากนี้ WorkVenture ได้เข้ามาช่วยสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรให้เข้มแข็งและดึงดูดผู้สมัครที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ดูวิดีโอ

Kaidee.com

สิ่งที่ทำให้ Kaidee เป็นองค์กรที่พิเศษกว่าใคร คือบรรยากาศการทำงานที่เหมือนบ้าน และวัฒนธรรมองค์กรที่เปิดให้ทุกคนกล้าแสดงออก กล้าคิด และกล้าทำสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ โดยแนวคิดการทำงานของขายดีนั้น ทาง WorkVenture มองเห็นความสำคัญในเรื่องนี้อย่างมาก จึงช่วย Kaidee สร้างภาพลักษณ์ให้ดึงดูดและเป็นที่สนใจ สู่การเป็น Employer of Choice ของเหล่าผู้สมัครทุกคน

ดูวิดีโอ

สนใจสร้างภาพลักษณ์องค์กรของคุณให้โดดเด่น

เพียงแค่กรอกข้อมูลและส่งมาหาเรา

แล้วเราจะช่วยสร้าง Employer Brand ให้กับองค์กรของคุณ
ฟีดแบ็ค
Help us improve by sharing your feedback. Thank you for sharing your feedback with us!

ประสบการณ์ การใช้งานเว็บไซต์ WorkVenture ?

เกลียด
ไม่ชอบ
เฉยๆ
ชอบ
รัก
เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ

false

Thank you for sharing your feedback with us!

เลือกองค์ประกอบบนหน้าเว็บ